Tranh tô màu ngôi sao đẹp, cute và dễ thương cho bé tập tô

Tranh tô màu ngôi sao đẹp có 5 cánh lung linh cute, cực dễ thương dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi, phù hợp lứa tuổi và khả năng nhận biết hình dáng, sự vật của trẻ…

Tranh tô màu ngôi sao

Bộ sưu tập tranh tô màu  ngôi sao lấp lánh cho bé tập tô

Ngôi sao năm cánh lấp lánh trên bầu trời  là hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ, gần gũi với bé. Ngày ngày ngắm nhìn mà không biết chán, vì đó là hình ảnh thân quen mà bé yêu thích. Chắc hẳn bé vẫn hay thường hỏi mẹ, làm sao để hái sao trên trời xuống phải không. Điều ước đó trở nên thật đơn giản thông qua tranh tô màu ngôi sao, bé có thể thỏa sức sáng tạo màu sắc cho ngôi sao của mình.

Xem thêm:

Freenice.net chia sẻ bộ sưu tập tranh tô màu ngôi sao lấp lánh cho bé tập tô dưới đây, bạn có thể chọn lựa những ngôi sao sáng nhất cho bé tô màu.

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu ngôi sao

Tranh tô màu ngôi sao là bức tranh về hình ảnh những ngôi sao năm cánh được vẽ lên trang giấy trắng, bỏ trống bên trong để bé có thể sáng tạo màu sắc qua từng nét vẽ. Những ngôi sao đa dạng về hình dáng và các họa tiết kèm theo, bé sẽ rèn luyện được sự khéo léo, kiên nhẫn khi tô màu.

Tranh ngôi sao được dạy cho bé học nhận biết màu sắc, những bài học ở giai đoạn đầu tiên, đơn giản giúp bé khám phá thiên nhiên tươi đẹp một cách hứng thú

Tranh vẽ ngôi sao bé có thể được học ở lớp hoặc bố mẹ kèm thêm ở nhà, cho bé tập làm quen với những hình ảnh đơn giản trước, để bé tập thích nghi dần một cách tự nhiên nhất, vì ở giai đoạn bắt đầu làm quen màu sắc, nếu dạy bé bằng những hình ảnh phức tạp khiến bé cảm thấy khó hiểu và quá sức.

Hình ảnh ngôi sao đen trắng nên được cho bé học để làm quen màu sắc, với các nét vẽ đơn giản, nhiều khoảng trống ở giữa giúp bé tô màu sáng tạo và tìm hiểu thêm kiến thức về tự nhiên. Qua đó, tạo nên sự yêu thích của bé với môn tô màu.

Ở giai đoạn mới học tô màu thì bé vẫn chưa biết được cách cầm bút sao cho đúng và tô màu không bị lem ra ngoài. Bạn dành chút thời gian để hướng dẫn và quan sát bé tô màu hình ảnh ngôi sao, nếu thấy bé làm chưa đúng thì có thể điều chỉnh, tạo nên thói quen tốt cho các bức vẽ tranh sau.

Giờ là lúc chọn lựa những bức tranh đẹp nhất trong bộ sưu tập hình vẽ ngôi sao lấp lánh mà Freenice vừa chia sẻ cho bạn rồi đó. Chúc bạn và bé yêu có những bức tranh tuyệt đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *