37+ Tranh tô màu Nobita đẹp, sống động cho các bé

Tải tranh tô màu Nobita cậu nhóc hậu đậu nhưng tốt bụng để thỏa mãn sở thích của các bé đối với các nhân vật hoạt hình thần tượng. Từ đó giúp các bé hứng thú hơn với hội họa.

tranh tô màu nobita
tranh tô màu nobita

Bộ sưu tập tranh tô màu Nobita sinh động

Nobita là một nhân vật chính trong bộ truyện tranh kinh điển của tuổi thơ Doraemon. Là một cậu bé hậu đậu, nhút nhát và hay bị bạn bè bắt nạt. Nhưng cậu luôn là một người có tấm lòng nhân hậu. Đặc biệt tuy bị coi là bất tài ở hầu hết các môn thể thao nhưng Nobita lại bắn súng rất giỏi, ngoài ra cậu còn có khả năng chơi dây siêu hạng. Có rất nhiều tập truyện dài của bộ truyện Doraemon mà Nobita đã sử dụng khả năng của mình cứu các bạn. Bộ truyện Doraemon được ra đời năm 1969 bởi tác giả Fujiko Fujio. Nhân vật Nobita còn có rất nhiều trải nghiệm mới lạ so với cuộc sống thực tế vì được sử dụng các bảo bối thần kì của người bạn thân Doraemon.

Xem thêm:

Ý nghĩa của tranh tô màu Nobita với các bé

Đối với các bé, khi đọc truyện tranh, những nhân vật dễ thương và thú vị luôn là điều các bé thích nhất. Do đó, tranh tô màu Nobita sẽ có sức thu hút với các bé vô cùng nhiều. Các bậc phụ huynh muốn con mình phát triển não bộ tốt hơn thì hãy để các con làm quen với sắc màu. Tranh tô màu Nobita không chỉ có một kiểu đơn giản trong các tập truyện ngắn. Bộ truyện Doraemon của tác giả Fujiko. Fujio còn được sáng tạo ra rất nhiều bộ truyện dài. Như Nobita ở hành tinh màu tím, Nobita ở xứ sở dưới lòng đất,…

Việc sử dụng tranh tô màu Nobita cho việc học tập của các con còn có một tác dụng hay hơn nữa đó là bạn có thể hông qua bộ truyện này để dạy dỗ cho con về các kiến thức xã hội và nhân cách sống. Trong đó, đặc trưng nhất là có thể dạy các con đức tính nhân hậu, biết giúp đỡ người khác. Hay dạy các con biết trân trọng tình bạn khi đi học.

Khi các con tô màu cho nhân vật Nobita, cha mẹ cũng có thể hiểu được khả năng sáng tạo về trang phục của các con. Nếu các con có năng khiếu về phối màu trang phục, đó sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho các con sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *