Tranh tô màu quả dâu tây dễ thương cho bé tập tô

Tranh tô màu quả Dâu Tây dễ thương, đẹp nhất tặng cho bé tô màu để nhận biết được đặc điểm, hình dạng của loại quả ngon này với nhiều giá trị dinh dưỡng và phân biệt với các loại quả khác như: Ổi, táo, roi…

Tranh tô màu quả dâu tây

Quả Dâu Tây có hình trái tim, căng đầy với màu đỏ rực trông rất bắt mắt. Là loại quả được mọi người đều thích thưởng thức kể từ người lớn cho tới các em nhỏ. Đây như là một loại quả kì diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tô màu quả Dâu Tây giúp bé hiểu rõ hơn về đặc điểm và lợi ích của loại quả này.

Bộ tranh tô màu quả Dâu Tây dễ thương cho bé tập tô

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo và tải về những tranh vẽ quả Dâu Tây cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu quả Dâu Tây

Tranh tô màu quả dâu tây là hình vẽ đen trắng về quả này để bé có thể sáng tạo màu sắc lên đó. Giúp biết được thêm một loại quả với nhiều giá trị dinh dưỡng và nhận biết được sự khác biệt với các loại quả khác một cách tốt nhất.

Hình ảnh quả Dâu Tây khi chưa chín có màu xanh gần giống hình trái tim, khi chín chuyển thành màu sắc đỏ chót, vỏ bên ngoài có các vết lõm nhỏ, trên đó có hạt nhỏ, mỗi khi ngắm nhìn sẽ khiến người ta không muốn rời mắt. Loại quả này chứa nhiều vitamin có thể dùng tươi hoặc chế biến thành nhiều loại thức ăn khác nhau như: mứt, rượu, nước trái cây, kẹo hoặc làm nguyên liệu cho món rau trộn.

Các em có thể thỏa sức sáng tạo theo những gam màu mà mình yêu thích, để phát triển hoàn thiện trí tuệ, giúp trở nên thông minh, hoạt bát hơn.

Bố mẹ hãy cho con thưởng thức những quả dâu tây căng mọng để giúp con ghi nhớ được hình dáng, cấu tạo của loại quả này từ đó tự tay tô màu lên bức tranh mà con yêu thích. Sau khi bức tranh hoàn thiện thì cả nhà cùng ngắm nhìn bức tranh và nhận xét năng khiếu hội họa của con.  Từ đó bạn sẽ đưa ra các định hướng phù hợp với khiếu thẩm mỹ cho con.

Chúc bé và bố mẹ có những bức tranh thật đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *