Vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân sum họp, đơn giản, đẹp nhất

Hình ảnh vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân sum vầy, vui vẻ, đón giao thừa cùng nhau đơn giản mà lại vô cùng đẹp và rực rỡ sắc màu, đem đến cảm giác ấm áp, vui tươi, nhộn nhịp bên người thân…Tải tranh vẽ ngày tết về chiêm ngưỡng, làm tài liệu vẽ tranh, tô màu cho bạn và các em học sinh.

Vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân sum họp, vui vẻ và đẹp nhất
Vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân sum họp, vui vẻ và đẹp nhất

Tết là một lễ hội truyền thống lớn nhất hằng năm ở Việt Nam nói riêng cũng như các nước theo văn hóa phương Đông nói chung. Chính vì vậy, có rất nhiều bức tranh vẽ về đề tài này. Tuy nhiên, từ xưa đến nay dù như thế nào thì nó vẫn vẹn nguyên giá trị như thuở ban đầu. Rực rỡ sắc màu và nhộn nhịp làm cho ai cũng cảm thấy tươi tắn, may mắn và mong chờ chúng.

Đôi nét về vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân

Các bức vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân đa phần đều là những cảnh sum họp gia đình, khung cảnh vui chơi, chúc tết, mừng tuổi hay đặc biệt hơn có thể nói đến đó chính là gói bánh chưng, bánh tét. Các tranh này đều được sử dụng các màu sắc nổi, rực rỡ, tươi vui, chói mắt. Đặc biệt phải có sắc đỏ, vàng vì màu sắc này là dành riêng cho dịp tết hay lễ hội với ý nghĩa may mắn, đoàn viên.

Những hình vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân đẹp nhất

Dưới đây là bộ sưu tập vẽ tranh đề tài ngày Tết, mùa xuân đẹp, náo nhiệt, độc đáo nhất. Mời bạn cùng Freenice.net chiêm ngưỡng ngay loạt hình ảnh sau đây nhé!

Xem thêm:

Có thể thấy, những bức vẽ tranh chủ đề về Tết đã đem đến sự nhộn nhịp, háo hức cho chính bản thân chúng ta. Những sắc màu, rạng rỡ tươi vui của phong cảnh, con người đã khiến cho tâm hồn ấm áp đến lạ thường. Tết đến xuân về cầu mong cho một năm mới đầy tài lộc, may mắn và mọi điều suôn sẻ.

Những ngày Tết cũng là dịp ta chúc nhau những lời chúc thân thương, tình cảm nhất dành cho nhau. Dù nay cuộc sống nhộn nhịp, nhịp sống nhanh hơn nên ta thường cảm thấy Tết nhàm chán, quá đỗi bình thường. Thế nhưng, dù là nay hay trước kia, Tết vẫn là lúc để ta về lại bên gia đình, xum họp bên người thân và cũng là những ngày hạnh phúc trọn vẹn nhất trong năm.

Qua hình ảnh vẽ tranh đề ngày Tết, mùa xuân mà Freenice.net cung cấp. Mong rằng sẽ giúp bạn hay các em học sinh có những ý tưởng vẽ tranh, tô màu ngày tết thật đẹp đẽ và thể hiện được không khí mùa xuân lên trên từng bức vẽ của mình.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *