Giới thiệu

Freenice.net là blog được phát triển nội dung và quản lý bởi tôi – Vũ Trương Tước – Một người yêu cuộc sống tìm tòi khám phá những kỹ năng học tập và phát triển bản thân, gìn giữ các giá trị văn hóa tinh thần của con người Việt. Chắc hẳn bởi niềm đam mê đó mà tôi đã từng bước học tập cách làm một website và phát triển nó cho tới ngày hôm nay.

Blog được thành lập ngày 12/11/2020.

GIỚI THIỆU BLOG

Freenice.net là blog viết về những điều tốt đẹp để đạt được cuộc sống tự do tự tại. Các chủ đề chính của nó xoay quanh việc tìm hiểu các khái niệm ngôn ngữ của cuộc sống là gì? Những tài liệu và thủ thuật để giúp bạn tối ưu cuộc sống hiện tại sao cho tốt hơn.

Tôi cũng đang cân nhắc việc bổ sung những kinh nghiệm sống quý báu mà bản thân tôi đã trải qua và làm được để chia sẻ nó cho bạn đọc.

Có thể nói, đây là một website blog mang đậm tính cá nhân. Và chủ đề chính của nó chính là giúp ghi lại những tài liệu hay, những kỹ năng tốt mà tôi tìm kiếm cùng học tập. Nó cũng là quyển sách online tham khảo rất hữu ích cho việc giúp bạn đọc phát triển bản thân mình.

MỤC TIÊU SỨ MỆNH

Như vậy sứ mệnh tinh thần của blog đó là:

Ghi chép một cách súc tích nhất những khái niệm ngôn ngữ, những tài liệu và kinh nghiệm học tập và làm việc để giúp bạn ngày càng giỏi hơn, hoàn thiện hơn.

Đây có thể nói là hành trình lâu dài để tôi cũng như bạn đọc trao đổi kiến thức, giúp nhau nâng cao hiểu biết. Nó là mục tiêu dài hạn và gần như là vô hạn. Mong nhận được sự góp ý nhiệt tình và chân thành nhất từ bạn đọc!

CÁC CHUYÊN MỤC CHÍNH CỦA BLOG

Mọi nội dung đăng tải cũng như chia sẻ tại Freenice.net đều tuân thủ đúng theo Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Dưới đây là những chủ đề chính mà website đã và đang xây dựng phát triển:

1. Khái niệm:

Những lời giải thích cặn kẽ cùng đánh giá theo cách hiểu cá nhân của tôi cũng như các tác giả về những khái niệm ngôn ngữ học, toán học, chân lý sống hay…

Bạn biết đấy, chúng ta nhận thức thế giới này qua các khái niệm. Ví dụ như: Thông minh là gì? Học là gì? Yêu là gì? Chân thành là gì? Tâm là gì? Đức là gì? Toán là gì, tại sao phải học toán? Hằng đẳng thức là gì?…

Hiểu và nắm bắt được những khái niệm đó giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về nguồn gốc của thế giới này cũng như sự phát triển trong lịch sử của loài người chúng ta.

Hãy truy cập và đọc những bài viết tại chuyên mục Khái Niệm ẩn chứa nhiều tri thức bổ ích giúp bạn hoàn thiện hơn nhận thức của bản thân nhé!

2. Tranh Vẽ:

Các hướng dẫn vẽ tranh, những tác phẩm hội họa của các bạn học sinh hay những họa sĩ nổi tiếng… Đó là cả một thế giới của sự sáng tạo và nghệ thuật. Bản thân tôi luôn cho rằng, dù bạn vẽ đẹp hay xấu, những chỉ cần đặt bút và vẽ ra một thứ gì đó. Bạn đã giúp chính mình nâng cao năng lực sáng tạo và mạnh dạn vẽ ra những ý tưởng mà hồ ẩn chứa trong trí não của bạn rồi.

Hãy thử tham khảo chuyên mục này nếu bạn muốn thử thách năng lực sáng tạo của bản thân nhé!

3. Hình ảnh đẹp

Chúng ta nhận thức thế giới qua khái niệm và hình ảnh.

Bạn không cần đến rừng rậm nguyên sinh để biết về những thác nước và loài vật hoang dã. Bạn cũng không cần phải xuống đại dương thì mới biết đâu là con cá voi, đâu là con cá mập..!

Đó là lý do chuyên mục hình ảnh ra đời.

Tại đây, nhiều hình ảnh đẹp chất lượng cao, chân thật và sống động cùng các thông tin liên quan tới đối tượng sẽ cho bạn cái nhìn nhanh chóng và bao quát nhất về một loài vật hay hiện tượng nào đó.

Bạn cũng có thể thích cảnh đẹp ở sa mạc Sahara, bạn cũng có thể ngắm một tác phẩm vẽ anime bằng máy tính, hay muốn tham khảo những “tác phẩm” ảnh chế của dân tình trên mạng… Tất cả đều được biểu hiện trực quan ở chuyên mục Hình Ảnh Đẹp này.

….

VÀ còn rất nhiều chuyên mục đặc sắc khác sẽ được thêm vào trong quá trình phát triển của Blog Freenice.net

Bog bạn bè

Sự phát triển của Freenice.net không thể thiếu sự ủng hộ tới từ cộng đồng bạn bè blog của Việt Nam. Freenice.net xin gửi lời tri ân chân thành nhất tới các bạn:

  • Blog Thủ Thuật Nhanh – Nơi hội tụ những kiến thức thủ thuật hay nhất, ngắn ngọn nhất giúp độc giả giải quyết các vấn đề cuộc sống của họ!
  • Blog Haycafe.vn – Những vấn đề của cuộc sống như: sống tốt, ngôn từ, hình ảnh được cộng đồng Haycafe bàn luận rất sôi động.
  • Blog Demoda.vn – Một trang web tập trung giải quyết mọi “câu hỏi và khái niệm” phổ biến trong cuộc sống!
  • Blog Khởi Nguồn Sáng Tạo VN – Là cuốn cẩm nang thực sự, giúp bạn có thêm nhiều tri thức để nâng cao khả năng sáng tạo cho bản thân, đội nhóm!

LỜI KẾT

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả – những người thường xuyên nhất truy cập và đánh giá chất lượng các bài viết tại website. Đó chính là những lời cổ vũ hoặc những đánh giá phê bình để giúp tôi nhận được bài học quý giá.

Tôi cũng xin gửi lời chân thành cảm ơn tới Đảng và Nhà Nước đã tạo môi trường sinh sống và làm việc thuận lợi để giúp tôi có được cơ hội thể hiện bản thân qua việc xây dựng blog này.

Lòng cảm kích vô bờ tôi muốn dành cho những anh em đồng nghiệp, các tác giả cùng những kỹ sư đã và đang làm việc siêng năng để cùng tôi xây dựng lên Freenice.net này.

Mặc dù đã cố hết sức, song do tính chất chủ quan của blog nên không thiếu khỏi những thiếu sót và lỗi thời. Rất mong nhận được sự động viên và góp ý của mọi người.

Hãy gửi các đánh giá và phản hồi của bạn trực tiếp cho tôi qua trang LIÊN HỆ. Hoặc bình luận trực tiếp vào bài viết trên blog bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý giá của mình để ghé thăm và đánh giá. Chúc bạn luôn vui khỏe, lạc quan và thành công trong cuộc sống!