Hình ảnh buồn

Những hình ảnh buồn cô đơn và tâm trạng lắng đọng cảm xúc trong tình yêu, cuộc sống... Nỗi nhớ thương nỗi sầu man mác. Hình ảnh buồn lẻ loi, sự đau khổ đến tuyệt vọng khiến con người ta phải rơi lệ...
hình ảnh buồn
hình ảnh buồn
Bài viết chia sẻ những cảm nhận nội tâm nhất của mình về thứ cảm xúc mặt trái đáng sợ mà mỗi người chúng ta phải đối mặt trong cuộc sống. Những hình ảnh buồn trong bài được mình thêm vào những dòng chữ tâm trạng, như một lời chia sẻ chân thành với những ai đang rơi phải vòng xoáy tâm trạng "túng quẫn" đâu khổ.Mặc dù có thể lúc này bạn đang cảm thấy bế tắc và đau khổ nhưng mình luôn mong rằng bạn sẽ sớm tìm lại niềm vui yêu cuộc sống.

Hình ảnh buồn cô đơn tâm trạng - Lắng đọng tình yêu và cuộc sống

ảnh buồn tâm trạng
ảnh buồn tâm trạng
Cuộc sống này được ví như những giai điệu trầm bổng mà bất kỳ ai cũng muốn được thưởng thức nó. Cuộc sống hiền hòa như những giọt mưa. Cớ sao lại dội ào ạt, xối xả vào ta những ký ức buồn thắm thiết. Mỗi con người, ai cũng cần nếm trải vị mặn mà, cay đắng hay ngọt ngào của cuộc sống này. Chỉ khi cảm nhận được hết những hương vị ấy, ta mới hiểu cuộc sống này ý nghĩa và giá trị đến nhường nào.
hình ảnh buồn mùa thu
hình ảnh buồn mùa thu
Thu sang là lúc tâm hồn con người ta nhạy cảm nhất. Một chiếc lá thu khẽ rời khỏi cành, nhẹ chạm đất, rồi tự bay, trôi dạt theo chiều gió. Có phải chăng cuộc đời mỗi con người rồi cũng sẽ có lúc trở về với cội nguồn, tồn tại mà như chưa từng có. Giống như chiếc lá, phải xa cây, xa cành, xa người thân, bạn bè, anh em để trở về với nơi vĩnh hằng. Một thế giới mà bản thân ta cũng chẳng định hình được.Cuộc đời này sẽ chẳng còn ý nghĩa gì khi ta không được biết đến tình yêu. Đó không đơn giản là tình yêu đôi lứa, mà còn là tình yêu thiên nhiên, yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu công việc, yêu những điều tốt đẹp và sự hi sinh.Có lẽ đó chính là tình yêu vạn vật mà con người vẫn thường hướng tới. Nhưng mấy ai nhận ra được tình yêu ấy. Họ thường xoay quanh những đố kị, bon chen, để rồi đến lúc chợt nhận ra thì đã quá muộn màng, dẫu hối tiếc cũng chẳng thể níu kéo được nữa. Và khi đã nhắm mắt xuôi tay, chỉ còn lại những ước nguyện chưa bao giờ thành hiện thực. Còn thực tại lại chồng chất vô số những mệt mỏi, đau buồn mà những người xung quanh phải gánh lên đôi vai mệt nhoài, chán nản.Hinh anh buonCon người ta khi con mải miết với những năm tháng thanh xuân, sẽ chỉ dành nhiều thời gian cho những cảm xúc bồng bột mà quên mất những tình cảm đáng quý. Có thể giành cả tuần để hỏi thăm một ai đó khi trái tim rung động, nhưng lại vô tâm với chính gia đình của mình. Để đến khi mất rồi mới bàng hoàng tìm kiếm.Vốn dĩ, cuộc sống đơn sơ đến khó tả. Nhưng ai có thể nhận ra cuộc sống chỉ có tình yêu thương và lòng bao dung thì nó sẽ trở nên đơn giản.“Đơn sơ mới có Hạnh PhúcĐơn giản mới là Cuộc Sống”Con người ta thường hay nghĩ với cái ích kỷ cho riêng mình. Nên nghĩ cho đi là điều vô cùng khó khăn. Thế nhưng, cuộc sống này có những quy luật nhất định. Cuộc đời sinh ra vốn dĩ rất công bằng. Học cách bao dung rồi sẽ được nhận cảm thông. Học cách cho đi để rồi nhận được lòng thương, giúp đỡ và sự tôn trọng. Nếu cứ tính toán thiệt hơn phải chăng sẽ mãi mãi tự tách mình ra khỏi thế giới thuần khiết này hay sao?
No Content Available