Hình ảnh Bác Hồ đẹp cùng với các cháu thiếu nhi ý nghĩa nhất

Hình ảnh Bác Hồ khi ở chiến khu xưa, chiến khu Việt Bắc hay cùng với các chú bộ đội, các cháu thiếu nhi đẹp, người dân đầy tình cảm, ý nghĩa nhất…

hình ảnh bác Hồ
hình ảnh bác Hồ

Những hình ảnh Bác Hồ ở chiến khu xưa đẹp, ý nghĩa nhất

Bác Hồ có tên thật là Nguyễn Sinh Cung, là vị cha già dân tộc Việt Nam, là doanh nhân văn hoá thế giới và được mọi người trên toàn thế giới dành cho những tình cảm kính yêu, đặc biệt là đồng bào Việt.

Người là tấm gương sáng về đạo đức, tài trí. Cả cuộc đời thanh cao không một chút riêng tư, không một chút do dự khi hy sinh cho nền độc lập, tự do, chủ quyền của dân tộc. Chính vì thế, tuy người không có con nhưng cả đồng bào, dân tộc Việt Nguyện làm con của người và luôn luôn ghi nhớ công ơn to lức, sự đức độ của Người.

Dưới đây là những hình ảnh Bác Hồ ở chiến khu trong các chiến dịch kháng chiến chống giặc ngoại xâm xưa đẹp, ý nghĩa nhất mà Freenice.net muốn chia sẻ. Mời các bạn cùng tìm hiểu và khám phá nhé!

Xem thêm:

Qua bài viết về chủ đề Hình Bác Hồ ở trên, hy vọng các bạn sẽ có được những hiểu biết, những bài học quý giá cho bản thân mình. Và thêm trân trọng, biết ơn đối với những người có công, người từng giúp đỡ cho mình.

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công, hạnh phúc! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết và hẹn gặp lại trong các chuyên mục khác của Freenice.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *