Hình ảnh cung Song Ngư đẹp, đặc sắc và ấn tượng nhất

Hình ảnh cung Song Ngư đẹp, vô cùng đặc sắc và ấn tượng nhất dành cho các bạn tải về tìm hiểu, khám phá, làm hình nền, avatar, status hay tài liệu…giúp bạn có được những cái nhìn tổng quát về hình tượng của cung hoàng đạo này.

hình ảnh cung song ngư cực đẹp
hình ảnh cung song ngư cực đẹp

Xem thêm:

Những hình ảnh cung Song Ngư đặc sắc và ấn tượng

Nếu bạn là một Song Ngư chính hiệu hoặc đang tìm kiếm những bức hình độc đáo về chòm sao này thì hãy cùng với freenice.net chiêm ngưỡng và thưởng thức những bức hình dưới đây nhé!

Thông tin về cung Song Ngư

 • Khái niệm: là chòm sao chiêm tinh ở vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, là cung có hình đại diện là hai con cá rất dễ nhận diện.
 • Tên thường gọi: Song Ngư
 • Tên quốc tế: Pisces
 • Nguyên tố: Cung hệ nước (Water Signs)
 • Phẩm chất hoàng đạo: Cung biến đổi
 • Hình ảnh tượng trưng: Hai con cá
 • Vị trí thiên văn: Trải dài từ 330 ° đến 360 ° kinh độ thiên thể
 • Chu kỳ xuất hiện: Từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3
 • Cung hợp: Cự Giải, Thiên Yết
 • Cung khắc: Xử Nữ
 • Con số chủ đạo: 1, 3, 4 và 9

Nguồn: Wikipedia

Giá trị và ý nghĩa của cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư thường có nét tính cách ôn hòa với khát vọng một cuộc sống bình yên và giản dị, không có nhiều sự tranh giành, đấu đá mâu thuẫn; giống như biểu tượng loài cá của họ rất uyển chuyển, mềm mại, bơi lượn rất yên bình và nhẹ nhàng. Song Ngư cũng là một người có trái tim nhân hậu, luôn tốt bụng giúp đỡ mọi người vô cùng nhiệt tình cũng như thẳng thắn nói không với những lời nói dối.

Chính vì vậy, điều mà họ luôn cần đó chính là đời sống tình cảm dạt dào và sự tôn trọng tuyệt đối giữa người với người. Bên cạnh đó, sự nhanh nhạy trong phán đoán của cung Song Ngư vô cùng đáng gờm, do đó nếu như bạn nhận được một lời khuyên từ họ thì đừng nên bỏ qua nhé!

Tuy nhiên, điểm yếu chí cốt của những người thuộc cung Song Ngư đó là không có sự thích nghi tốt khi nghịch cảnh ập tới với họ hoặc có sự thay đổi của môi trường bên ngoài. Những lúc này, họ sẽ dễ trở nên hoảng hốt, thậm chí là khủng hoảng với những sự mới mẻ. Cách giải quyết mà những người cung Song Ngư lựa chọn là tiếp tục bình thản và không quan tâm tới thế sự.

Tựu chung lại, những người thuộc cung Song Ngư sẽ mang một trái tim vui vẻ, ấm áp, lãng mạn, chan hòa tình yêu thương với vạn vật xung quanh. Nếu bạn muốn làm thân với nhóm người này, hãy bình tĩnh, chậm rãi, dành nhiều thời gian và tình cảm chân thành dành cho họ, chắc chắn bạn sẽ được những người thuộc cung Song Ngư đền đáp vô cùng xứng đáng.

Trên đây là những hình ảnh cung Song Ngư mà freenice.net muốn chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và tìm được cho mình những hình ảnh thật ấn tượng để chia sẻ tới mọi người. Đừng quên theo dõi freenice.net để cập nhật thêm nhiều hình ảnh của các cung hoàng đạo khác nữa nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *