Hình ảnh dân tổ lái xe ngầu đét, bá đạo nhất

Hình ảnh dân tổ lái xe bốc đầu, lạng lách, đánh võng, ngầu đét, bá đạo nhất phố mang đến cho người xem cảm giác mạnh bằng tầm nhìn.

Hình ảnh dân tổ

Dân tổ là gì?

Dân tổ hay dân tổ lái là những người trẻ đang trong độ tuổi vị thành niên, họ có nhiều loại xe không giống nhau về nhiều mặt như: phân khối, kiểu dáng, giá cả, chất lượng,… Nhưng có một điểm chung duy nhất giữa những tay dân tổ đó chính là thích thể hiện, yêu thích những trải nghiệm tốc độ mạo hiểm, nhất là những pha “phóng liều” trên đường phố.

Hình ảnh dân tổ lái xe sắc nét, ngầu đét, bá đạo nhất phố

Dưới đây là những hình ảnh dân tổ lái xe sắc nét, ngầu đét, bá đạo nhất phố mà chúng tôi đã sưu tầm được để gửi đến toàn thể bạn đọc:

Xem thêm:

Một số dấu hiệu để nhận biết các dân tổ

  • Dân tổ lái thường là những người trẻ trong độ tuổi vị thành niên từ 16 đến dưới 30.
  • Phong cách lái xe luôn cố chứng tỏ mình rất điêu luyện, nhìn ngó trước sau liên tục trong quá trình lái.
  • Khi lái xe thường đội mũ bảo hiểm rất lỏng lẻo, thậm chí còn chả thèm đội mũ, đi nhiều loại xe khác nhau, nhưng có đặc điểm chung là trông ngoại hình của chúng phải chất, ngầu và bá đạo. Bên cạnh đó, trên xe còn được cải tiến nhiều thứ đặc biệt như đèn, còi, gương,…
  • Thường tụ tập đua xe trên những đường phố ít người qua lại, nhất là vào buổi đêm.
  • Khi đi xe rất thích lạng lách, đánh võng, hú còi, rồ ga rất to và phóng với tốc độ cao trên đường.

Nhìn chung hành vi đi xe của các dân tổ lái là vi phạm luật giao thông, có thể gây nguy hiểm cho mình và những người đang tham gia giao thông cùng đường. Vì thế, Freenice.net cảnh báo bạn đọc không nên bắt chước các dân tổ đi xe với phong cách này để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn đọc những hình ảnh dân tổ lái xe sắc nét, ngầu đét, bá đạo nhất phố. Mong rằng sau bài viết ngày hôm nay, bạn đọc sẽ điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông an toàn hơn và tuyệt đối không đi xe như các dân tổ lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *