Hình ảnh Nobita cute, đáng yêu, đẹp nhất dành cho Fan

Hình ảnh Nobita với các biểu hiện cute, đáng yêu, buồn, ngầu, chất, vui vẻ, đẹp nhất dành cho Fan bộ truyện tranh, hoạt hình Doremon nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản tải về làm hình nền diện thoại, máy tính, ảnh chia sẻ trên MXH… 

Tổng hợp hình ảnh Nobita cute, đáng yêu và hậu đậu nhất
Tổng hợp hình ảnh Nobita cute, đáng yêu và hậu đậu nhất

Những hình ảnh Nobita cute, đáng yêu, đẹp nhất

Bạn là một fan bộ truyện tranh hoạt hình Doraemon và yêu thích cậu bé Nobita? Đang muốn tìm kiếm hình ảnh đẹp về cậu bé này để sử dụng làm hình nền máy, ảnh chia sẻ trên MXH… Vậy đừng bỏ lỡ bộ sưu tập ảnh Nobita đẹp, độc đáo sau nhé!

Xem thêm:

Thông tin cơ bản về nhân vật Nobita

  • Tên đầy đủ: Nobi Nobita
  • Quốc tịch: Nhật Bản
  • Tác giả: Fujiko Fujio
  • Xuất hiện lần đầu tại: manga Doraemon vào năm 1969
  • Tuổi: 10 tuổi
  • Sợ: thầy giáo, mẹ, ma, sâu…
  • Sở thích: ngủ ngày, đọc truyện, xem TV, đi chơi…
  • Tính cách: hậu đậu, vụng về, lãng trí, tốt bụng, nhân ái, vị tha, lười học, hay khóc…

Ý nghĩa về tên và hình ảnh Nobita

Nobita – một cái tên thoạt đầu nghe thú vị và không có ý nghĩa sâu xa nào. Nhưng thực chất đó là sự kì vọng của cả bố và mẹ dành cho cậu. Đây là tên khi cậu chào đời được ghép bởi cả chữ trong tên bố và mẹ. Họ đã nghĩ rằng, sau này cậu lớn lên có thể sẽ trở thành vận động viên giỏi, học hành, thi đỗ đạt và có một nghề ổn định, có ích cho xã hội. Hơn nữa, cái tên này còn hàm ý của sự dũng cảm, mạnh mẽ, quyết đoán và hoài bão lớn…

Với hình ảnh đẹp về Nobita, bạn có thể dùng làm quà, thiệp cho các bé vào ngày sinh nhật, hay một món quà cho sự chúc mừng.

Nó cũng sẽ là những bức ảnh nền đẹp và đưa bạn trở về với hồi ức sở thích của một thời tuổi thơ vui vẻ, đầy thú vị. Giúp cho tình thần trở nên trẻ trung yêu đời hơn bao giờ khi ngắm nhìn những hình ảnh ngộ nghĩnh về cậ bé hậu đậu nhưng tốt bụng này.

Trên là những hình ảnh Nobita mà Freenice.net đã chọn lọn và muốn chia sẻ. Mong rằng sẽ đem đến sự thú vị, trải nghiệm về một thời thơ ấu dành riêng cho bạn.

Chúc các bạn online vui vẻ và thư giãn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *