Hình ảnh thiết kế cổng trại đẹp, đơn giản và ấn tượng nhất

Hình ảnh thiết kế cổng trại đẹp với những thiết kế ấn tượng và độc đáo, mang đến bạn những ý tưởng tuyệt vời cho cổng trại của lớp, trường, đoàn đội, đơn vị, công ty,…

Hình ảnh thiết kế cổng trại đẹp nhất
Hình ảnh thiết kế cổng trại đẹp nhất

Hình ảnh thiết kế cổng trại là gì?

Cổng trại là một dạng thiết kế trang trí do các cá nhân, tập thể, tổ chức cùng nhau thực hiện nhằm chào mừng những ngày đặc biệt như ngày thành lập, kỷ niệm, ngày 26/3 hằng năm,… Chính vì vậy mà hoạt động cắm trại phổ biến ở rộng rãi ở tầng lớp học sinh, sinh viên, cán bộ,…

Bộ ảnh thiết kế cổng trại mà Freenice.net mang đến trong ngày hôm nay chính là những hình ảnh cổng đại với đa dạng các loại thiết kế khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay và độc đáo cho cổng trại của tập thể, đơn vị của mình.

Tổng hợp những hình ảnh cổng trại đẹp nhất

Xem thêm:

Các mẫu cổng trại phổ biến

Để tạo ra một chiếc cổng trại đẹp và gây ấn tượng với giám khảo, bạn có thể tham khảo những mẫu cổng trại sau:

  • Kiểu cổng hộp: mẫu cổng với 2 hình trụ, hình hộp vuông 2 bên làm trụ, ở giữa có mái hoặc trang trí họa tiết.
  • Kiểu mái đơn giản: cổng trại có 1 mái che rộng và có 2 trụ nhỏ 2 bên như mái hiên, đây là kiểu cổng trại đơn giản và dễ làm.
  • Cổng trại hình tam giác: kiểu dáng đơn giản nhưng lại thể hiện sức mạnh hùng hồn và sự đoàn kết.
  • Cổng trại hình mái đình: là kiểu cổng trại phức tạp với nhiều mái hiên và được phân thành nhiều tầng, thích hợp với những bạn yêu thích sự sáng tạo và pha chút cầu kỳ.
  • Cổng trại đường cong elip: đường cong được uống nắn từ cây tre, là một kiểu trại phát huy sự sáng tạo, tạo ấn tượng mạnh mẽ nhưng cũng rất cần kỹ thuật thiết kế và dàn dựng.
  • Ngoài ra chúng ta cũng thường thấy những mẫu trại hình cánh buồm, hình ngôi sao, hình cách cửa, cổng trại có cần thang,…

Với mong muốn mang đến bạn ngày càng nhiều content chất lượng, Freenice.net luôn cập nhật một cách nhanh chóng nhất những bài viết thuộc đa dạng các chủ đề. Hãy thường xuyên truy cập vào trang chủ của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *