Tìm hiểu tên các loại lan rừng đẹp, phổ biến nhất của Việt Nam

Tên các loại Lan rừng phổ biến nhất tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng vì dáng đẹp, bền hoa, thời gian sống lâu, dễ trồng… 

tên các loại lan rừng

Đôi nét về Lan rừng Việt Nam

  • Hoa Lan rừng hay còn được gọi với tên chung là hoa Lan được xem là “nữ hoàng” của cá loại hoa. Hoa Lan rừng thu hút sự chú ý của người chơi Lan bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần quý phái. Đặc biệt, hoa Lan rừng tỏa ra mùi thơm rất đặc trưng, mà điều này khó có thể tìm thấy ở Lan được trồng tại nhà.
  • Ngày nay, hoa Lan rừng được nhiều người yêu thích bởi hoa Phong Lan không chỉ có giá trị trang trí cao mà loài cây này còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp tăng cường vượng khí, tài lộc, sức khỏe và sự may mắn.
  • Tên các loại Lan rừng phổ biến: Lan Thảo Kèn, Lan Trần Tuấn, Lan Giả Hạc, Lan Ngọc Điểm, Lan Hoàng Phi Hạc, Lan Long Tu Lào, Lan Trầm Vàng, Lan Trúc Phật Bà, Lang Giáng Hương Hồng Nhạn, Lang Giáng Hương Quế Nâu, Lan Cẩm Báo, Lan Hồ Điệp, Lan Hoàng Thảo,…

Hình ảnh các loại Lan rừng đẹp

Không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, Feenice.net xin mang đến bộ sưu tập Lan rừng đẹp, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh hoa Lan rừng

  • Hình hoa lan rừng giúp bạn hiểu rõ hơn về loài hoa này và các đặc điểm về hình dáng, màu sắc,.. Từ có bạn có thể có được kinh nghiệm trồng và chăm sóc phù hợp.
  • Hình hoa Lan rừng còn có thể được lưu giữ như là file tài liệu quý giá về các loại Lan đẹp tại Việt Nam và trên thế giới, đặc biệt dành cho những người yêu thích trồng và sưu tầm cây Phong Lan.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu hình hoa Lan về máy tính, điện thoại để cài đặt ảnh đại diện, ảnh nền theo ý thích.

Thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tên các loại lan rừng chưa? Với hy vọng mang đến bạn nhiều bài hình ảnh đẹp chất lượng cao, chúng tôi còn liên tục cập nhật thêm nhiều bài viết mới tại trang chủ Freenice.net, đừng bỏ lỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *