Tranh tô màu bàn tay đơn giản, xinh xắn cho bé tập tô

Tranh tô màu đôi bàn tay đơn giản, xinh xắn cho bé tập tô giúp nhận biết được bộ phận quan trọng trên cơ thể của mỗi con người để từ đó có ý thức giữ gìn đôi bàn tay luôn sạch, đẹp.

Tranh tô màu bàn tay

Bàn tay là bộ phận trên cơ thể để cầm nắm, bưng bê đồ vật, hay thể hiện tình yêu thương với gia đình, bạn bè thông qua những cái nắm tay. Tô màu về chủ đề bàn tay sẽ là bài học hữu ích giúp bé nhận biết thêm một bộ phận quan trọng trên cơ thể của mỗi con người.

Bộ sưu tập tranh tô màu bàn tay cho bé tập tô

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo và tải về những hình vẽ bàn tay cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu bàn tay

Tranh tô màu bàn tay là hình ảnh đen trắng về đôi bàn tay với nhiều nét vẽ đơn giản để bé tô màu sắc lên đó. Giúp nhận biết thêm được màu sắc một cách dễ dàng và hiểu hơn về bộ phận cơ thể.

Hình ảnh đôi bàn tay chưa được tô màu sẽ giúp các em phát triển não bộ một cách hoàn thiện hơn. Bởi em sẽ cần suy nghĩ xem màu sắc nào là phù hợp, bàn tay thường không có những màu sắc quá rực rỡ, lựa chọn cho vừa độc lại vừa phá cách sẽ khiến em ngồi học chăm chỉ hàng giờ mà không biết chán. 

Đây là bài học thích hợp cho các bé nhỏ ở lứa tuổi lên 2, lên 3 khi bắt đầu làm quen với màu sắc, được tô màu những thứ thân thuộc sẽ dễ dàng vận dụng màu sắc tô lên hình vẽ hơn. Mỗi đôi bàn tay đều thể hiện được một phần tính cách và sự vất vả trong công việc. Ví dụ: Bàn tay bố mẹ, ông bà sẽ không thể nào mịn màng như tay của bé được, thường sẽ chai sần và rám nắng vì đôi bàn tay đó làm lụng sớm hôm để kiếm tiền nuôi em lớn khôn. Đó cũng như là động lực để học hành chăm chỉ không để ba mẹ phiền lòng.

Những bài học ở giai đoạn đầu tiên sẽ rất là quan trọng với con, nên bố mẹ sẽ dành thời gian ở bên cạnh cùng con tô màu và luyện tập nhé! Đồng thời rèn cho con tư thế ngồi và cầm bút sao cho đúng, để về sau con chủ động được trong mỗi bài học của mình tạo thành thói quen tốt mà không cần ai nhắc nhở.

Chúc bạn và bé có những bức tranh thật đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *