Tranh tô màu cây Dừa đơn giản, đẹp nhất cho bé tập tô

Tranh tô màu cây Dừa trên bãi biển, phong cảnh đơn giản, đẹp nhất cho bé tập tô, giúp nhận biết và phân biệt được hình dạng cây Dừa với những loại cây xanh khác trong tự nhiên thiên nhiên, môi trường xanh…

Tranh tô màu cây dừa

Cây Dừa là loài cây gần gũi, thân thuộc với con người, là biểu tượng của cuộc sống thanh bình êm ả, được trồng ở nhiều vùng quê của Việt Nam. Loài cây này còn đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng với những trái dừa nhiều nước, ngọt lịm.

Qua tranh vẽ, cây dừa được tái hiện một cách chân thực và sống động. Các bé sẽ có thêm những kiến thức về một loài cây mộc mạc, thân quen và thoả sức sáng tạo theo cách riêng của bản thân. Bạn hãy chọn lựa cho bé những bức tranh tô màu cây dừa đẹp nhất mà Freenice.net chia sẻ trong bài viết dưới đây về cho bé tô màu và khám phá bây giờ nhé!

Bộ tranh tô màu cây dừa đẹp nhất cho bé tập tô

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu cây Dừa

Tranh tô màu cây Dừa là hình vẽ chưa tô màu cây Dừa đa dang về kiểu dáng, kích thước để cho bé thoả sức sáng tạo các màu sắc mà bé yêu thích. Qua hoạt động tô màu, bé sẽ nhận biết được sự khác biệt giữa cây Dừa và các loài cây khác trong tự nhiên.

Cây Dừa mang nét đặc trưng của một loài cây ưa nắng và mưa nhiều. Có thân thẳng đứng, cao vút có thể cao tới 30 mét, thân màu nâu sẫm. Có nhiều tàu lá to và quả mọc thành chùm, mỗi chùm sẽ lên tới chục trái. Cây Dừa có dễ ăn sâu vào lòng đất, vì thế giữ đất chống xói mòn, khô hạn, có tác dụng ngăn mạng, bảo vệ môi trường tốt. 

Từ đó, bé sẽ hiểu được thêm về một loài cây mà bé hay được ngắm nhìn những hàng dừa xanh mướt khi bố mẹ cho đi biển, hoặc ngắm nhìn qua tranh ảnh. Và sẽ nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường xung quanh.

Bố mẹ cho bé tô màu tranh cây Dừa vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, để giúp bé rèn luyện sự nhanh nhạy và tư duy sáng tạo, giúp bé thông minh hơn. Bé sẽ biết được cây Dừa gần gũi thân thuộc, và đem lại nhiều giá trị trị cho con người. Thân cây dùng làm máng nước hoặc sản xuất đồ mỹ nghệ, còn lá thì phơi khô có thể được đem đi gói bánh, lợp nhà, hay xơ thì được làm dây thừng buộc rất bền, và không thể không kể tới những trái Dừa với nhiều giá trị dinh dưỡng. 

Hình vẽ cây Dừa với những chùm quả sai trĩu, bé thỏa sức sáng tạo nên bức tranh cho riêng mình. Bé sẽ cảm thấy được hoàn thành được bức tranh theo ý thích cũng chính là sự hoàn thiện công việc một cách trọn vẹn nhất. Từ đó, bé sẽ xây dựng được tính tự tin và lòng tự trong của mình. Với mỗi bức tranh bé tạo nên, bố mẹ đừng quên dành những lời khen để khích lệ tinh thần bé tạo động lực học tập mỗi ngày nhé!

Chúc bé và gia đình có những khoảnh khắc tô màu thật tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *