Tranh tô màu hoa Cúc đơn giản, đẹp nhất cho bé tập tô

Tranh tô màu hoa Cúc đơn giản, đẹp nhất cho bé tập tô, giúp nhận biết và phân biệt hình dạng với các loài hoa khác trong tự nhiên như: Đào, Hồng, Mai…

Tranh tô màu hoa cúc

Một năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa lại có những loài hoa đặc trưng riêng. Dẫu không mang vẻ kiêu sa, đài các như hoa Hồng nhưng khi nhắc tới hoa Cúc người ta thường nói tới vẻ đẹp bình dị, gần gũi nhưng vẫn luôn tỏa sáng. Một loài hoa đem lại sự tươi trẻ, niềm tin, chiến thắng, là sự yêu thích của rất nhiều người, từ người lớn cho tới trẻ nhỏ.

Bộ tranh tô màu hoa Cúc đơn giản, đẹp nhất cho bé tập tô

Hôm nay, Freenice xin giới thiệu tới mẹ và bé những bức tranh tô màu hoa Cúc đơn giản, đẹp nhất dưới đây. Mời tải về máy cho bé tô màu và khám phá thêm một loài hoa, giản dị và nhiều ý nghĩa nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu hoa Cúc

Tranh tô màu hoa Cúc là hình vẽ chưa tô màu mô tả hình dạng bông hoa Cúc với nhiều đường nét, họa tiết khác nhau. Giúp bé lắm bắt thêm được kiến thức về hoa Cúc, có vẻ ngoài bình dị và dân dã, vất vả chịu bao nắng mưa vẫn hiên ngang đứng vững, nhưng cũng không kém phần tươ thắm, rực rỡ. Hoa có nhiều cánh nhỏ, dài, xếp đan xen, chồng lên nhau, từng lớp che chở cho nhị bé xíu ở phía trong, tỏa ngát hương. 

Hoa Cúc không được trồng đơn lẻ mà thường trồng thành khóm với nhau, cùng nhau khoe sắc, đua nở. Đó cũng chính là biểu tượng của sự đoàn kết, cùng nhau khoe sắc làm đẹp cho đời. Qua từng nét vẽ tỉ mỉ để hoàn thiện những cánh hoa một cách khéo léo nhất, bé sẽ rèn luyện được sự quan sát nhạy bén và thích thú khám phá vẻ đẹp của loài hoa này.

Loài hoa Cúc mang nhiều ý nghĩa, với nhiều sắc màu trắng, vàng, tím… không chỉ được mua về để trang trí bàn thờ tổ tiên, hoa cúc còn mang nhiều giá trị khác nhau như: Chữa bệnh, làm thuốc, ngâm rượu, ướp trà… Với sự đa dạng về màu sắc, sẽ khiến bé mê say tô luyện và sáng tạo nên bức tranh theo ý thích riêng của mình. Sau mỗi loài hoa bé được học thêm thì bé sẽ có sự so sánh sự giống và khác nhau giữa chúng là như nào, giúp bé nâng cao khả năng ghi nhớ và phân tích tổng hợp.

Qua tranh vẽ, bé có thể tô màu phá cách theo những thứ mong muốn, mỗi một cánh hoa bé tô một sắc màu riêng mà không phải theo một quy chuẩn nào. Điều đó kích thích tính khám phá của bé, sau đó bạn sẽ lắm bắt được khả năng hội hoa của bé sau mỗi bức tranh được thể hiện rõ nét như nào để có những hướng giúp bé phát triển trí tuệ một cách tốt nhất.

Hãy tải về bộ tranh tô màu hoa Cúc mà Freenice.net giới thiệu ở trên để cho bé yêu nhà bạn tô màu và sáng tạo ngay bây giờ nhé!

Chúc bạn và bé có những giây phút vui vẻ khi tô màu tạo lên những bông hoa Cúc rực rỡ sắc màu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *