Tranh tô màu hoa Sen đẹp nhất dành tặng bé yêu học tập tô

Tranh tô màu hoa Sen đẹp nhất dành tặng bé yêu học tập tô, giúp phát triển tư duy, sáng tạo và bài học vô cùng quý giá từ loài hoa mặc dù sống trong bùn tanh nhưng vẫn luôn khoe sắc, toả hương thơm ngát cho đời.

Tranh tô màu hoa sen

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

Nhụy vàng, bông trắng, lá xanh                          

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Những câu thơ trên đã thể hiện được vẻ đẹp mộc mạc, thanh cao của loài hoa Sen. Loài hoa được coi là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng của người con gái Việt Nam có sức sống mãnh liệt. Giúp bé hiểu rõ hơn về đặc điểm cấu tạo và ý nghĩa của hoa Sen, vừa học thêm kiến thức vừa rèn được sự sáng tạo, tư duy của bản thân.

Bộ tranh tô màu hoa Sen cho bé tập tô

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo và tải về những hình vẽ hoa Sen cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu hoa Sen

Tranh tô màu hoa Sen là hình vẽ chưa tô màu mô tả hình dạng bông hoa Sen với nhiều họa tiết nhỏ, để bé sáng tạo và tô màu lên đó. Giúp biết thêm các đặc điểm hình dạng của loài hoa này để phân biệt với các loài hoa khác, đồng thời rèn luyện được sự phối hợp giữa mắt và tay,  phát triển tư duy một cách toàn diện, giúp bé trở nên thông minh, sáng dạ.

Hình ảnh hoa Sen nở giữa hồ, vào mùa hạ với những màu phổ biến: trắng, xanh và hồng. Với trí tưởng tượng của các em nhỏ, những bông hoa đó có thể là màu bất kỳ nào đó mà chúng muốn, sẽ tạo sự thích thú, phấn khởi mỗi khi hoàn thành một bức tranh và ngắm lại, đem đến cảm giác bình yên và thoải mái khi học tập cho các con.

Tô màu tranh vẽ hoa Sen, đem lại cảm giác như chìm đắm vào những đầm Sen, tận hưởng hương thơm ngát và dễ chịu được toả ra từ những bông hoa nhỏ đẹp kia. Lúc này, bạn hãy giảng cho con hiểu được ý nghĩa của loài hoa này chính là hình ảnh dân tộc Việt Nam kiên cường, bất khuất dù có sống nơi tối tăm “gần bùn” nhưng vẫn giữ được màu sắc đẹp, vẫn luôn tỏa hương.

Mỗi một màu sắc con lựa chọn để hoàn thiện bức tranh cũng chính là một cách để con thể hiện sở thích, cá tính của chúng lên đó, và hãy dành cho con những lời khen để con luôn cảm thấy mình rực rỡ như những sắc hoa tươi đẹp tạo động lực học giỏi chăm ngoan hơn nhé!

Chúc bạn và con có những giờ phút tô màu đầy ắp tiếng cười vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *