Tranh tô màu quả cam đơn giản dành cho bé mới học tập tô

Tranh tô màu quả cam cho bé tập tô để làm quen với thế giới sắc màu và học cách cầm bút, luyện cổ tay đồng thời nhận biết, phân biệt được hình dạng của nó với các loại hoa quả khác như: dâu tây, chuối, táo, ổi, lê….

Tranh tô màu quả cam

Cam, quýt, táo, lê… là những loại quả quen thuộc mà bé được ăn hàng ngày. Hôm nay, Freenice chia sẻ với bé những bức tranh vẽ về chủ đề quả cam, để tập làm quen với màu sắc, học cách cầm bút viết, làm quen với việc học tập và hiểu rõ hơn về giá trị dinh dưỡng mà quả cam đẹp lại.

Hãy cùng Freenice lựa chọn và tải về những bức tranh tô màu quả cam đẹp nhất để bé học tập tô màu nhé!

Bộ tranh tô màu quả cam đẹp nhất cho bé tập tô

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu quả cam

Tranh tô màu quả cam là những hình vẽ đen trắng đơn giản mô tả hình quả cam quen thuộc, ít chi tiết để bé có thể tô màu một cách dễ dàng. Quả cam chứa nhiều vitamin bổ sung cho cơ thể khỏe mạnh có thể ăn trực tiếp hoặc vắt lấy nước uống.

Quả cam nằm trong chủ đề về hoa quả đơn giản thích hợp dành cho bé làm quen khi bắt đầu học nhận biết màu sắc, thường ở lứa tuổi lên 2 lên 3. Ở lứa tuổi này trẻ mới bắt đầu học khám phá thế giới xung quanh, nên việc đưa quả cam vào bài giảng sẽ giúp chúng học một cách thích thú, không quá sức.

Qua mỗi bức tranh, lồng ghép các kiến thức về quả cam, tác dụng của nó để bé sẽ hiểu thêm kiến thức về một loại quả. Quả cam không chỉ mỗi màu cam, mà còn có cả màu xanh, hồng, đỏ… nữa để bé có thể chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích để tô lên.

Đây là loại quả bé tiếp xúc ở những giai đoạn đầu tiên, bạn có thể bé tự tạo nên bức tranh bằng những sắc màu mà bé yêu thích một cách thoải mái nhất, để khi bé tô xong, bạn cùng bé ngắm nhìn bức tranh để có cái nhìn tổng quát nhất về việc bé tiếp thu bài học như nào nhé!

Qua bài viết của Freenice, hi vọng, bạn sẽ chọn lựa được những bức vẽ phù hợp nhất về quả cam để bé tô màu, học nhận biết màu sắc. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *