Tranh tô màu trời mưa – Hiện tượng thời tiết cho bé tập tô

Tranh tô màu trời mưa cho bé tập tô và sáng tạo những hạt nước mưa sắc màu sinh động, đẹp mắt và đồng thời nhận biết được sự thay đổi của khí hậu, thời tiết mà các em thường được chứng kiến.

Tranh tô màu trời mưa

Thời tiết có lúc nắng chói chang, cũng có những lúc mang theo những cơn mưa xối xả đều là các hiện tượng thiên nhiên thú vị, đây luôn là đề tài mà các bé muốn tìm hiểu, vô vàn câu hỏi xung quanh về trời mưa mà bé muốn được giải đáp. Qua tranh vẽ, bé sẽ học hỏi và mở rộng thêm kiến thức xung quanh về trời mưa.

Bộ sưu tập tranh tô màu trời mưa đẹp nhất cho bé tập tô

Freenice.net mời bạn tham khảo và tải về bộ sưu tập tranh tô màu trời mưa đẹp nhất dưới đây về cho bé tập tô nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu trời mưa

Tranh tô màu trời mưa là hình vẽ chưa tô màu miêu tả hiện tượng những giọt nước mưa rơi xuống và những hoạt động trú mưa của mọi người xung quanh trời mưa. Giúp bé biết thêm được trời mưa là một hiện tượng của tự nhiên tự nhiên, do ngưng tụ hơi nước dưới dạng những đám mây và tạo thành cơn mưa khi gặp điều kiện thích hợp thì rơi xuống đất.

Mưa có nhiều loại khác nhau như mưa rào, mưa đá, mưa phùn, mưa bóng mây…lúc trời nắng lúc thì trời mưa, chắc hẳn bé sẽ hay thắc mắc tại sao lại có hiện tượng đó xảy ra, muôn vàn câu hỏi, bé sẽ được bố mẹ, thầy cô giải thích qua từng tranh vẽ để bé hiểu hơn, từ đó, khơi gợi tính tò mò, ham học hỏi của bé để học tập tốt hơn.

Những cơn mưa mang tới sự mát mẻ, thêm nguồn nước tưới cho cây cối nhưng nếu mà trời mưa nhiều quá cũng sẽ đem lại nhiều bất lợi cho con người. Từng tranh vẽ bé sẽ nhận biết được dấu hiệu của trời mưa và cần chuẩn bị ứng phó như nào, luôn mang theo những chiếc ô bên mình để che nắng, che mưa để không bị ướt.

Trời mưa, một chủ đề mà bé vẫn thường được bắt gặp ngoài cuộc sống, sẽ kích thích sự sáng tạo, tìm tòi, khám phá nhiều hơn, phát triển tư duy toàn diện và thông minh hơn.

Cơn mưa mang tới với những giọt nước tươi mát, bạn để bé tự lựa chọn những màu sắc nào mà các em cảm nhận là phù hợp với từng hình ảnh trong bức tranh nhé. Để từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về khả năng cảm thụ nghệ thuật của bé như nào.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Freenice, bạn đừng quên chọn lựa cho bé những bức tranh về mưa mà bé yêu thích nhất để tập tô nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *