Hình ảnh bầu trời nhiều sắc thái, đẹp lạ, chất lượng cao

Hình ảnh bầu trời nhiều sắc thái từ trong xanh, bình yên, rực rỡ cho tới buồn, tâm trạng, đẹp lạ, chất lượng cao, chân thực dành cho người dùng tải về máy để chiêm ngưỡng, làm hình nền điện thoại, máy tính hay tạo các stt…

Hình ảnh bầu trời đẹp lạ nhiều sắc thái

Một người có tâm hồn phóng khoáng, thích tự do, bay bổng sẽ luôn say đắm bầu trời, một khoảng không mênh mông, rộng lớn và nhiều màu sắc. Nhưng đó cũng là điểm tựa của những kẻ cô đơn khi chẳng còn biết nhìn vào đâu. Bầu trời có thực sự thú vị đến thế sao? Hãy cùng chiêm ngưỡng những sắc thái đẹp lạ của bầu trời dưới đây!

Những hình ảnh bầu trời sắc thái đẹp lạ nhất

Freenice.net giới thiệu tới độc giả loại ảnh bầu trời đẹp thể hiện mọi cung bậc cảm xúc của con người qua đó. Mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Thông tin về bầu trời

Bầu trời là toàn bộ phần bao phủ bề mặt Trái Đất, bao gồm không khí và không gian bên ngoài. Bầu trời có rất nhiều sắc thái đẹp lạ mà chắc chắn bạn chưa khám phá ra hết. Nó chuyển thể từ màu này sang màu khác là do ánh xạ của những thứ xung quanh nó như mặt trời hay các vì sao.

Khoảng thời gian biến chuyển cũng rất nhanh, chỉ trong vài giây thôi, có thể một khoảng không bạn nhìn chuyển từ xanh lam sang trắng hoặc hồng. Rõ ràng nhất là vào thời điểm bình minh hay hoàng hôn, bạn có thể chỉ vừa kịp bắt nét thôi, màu của bầu trời đã ngả sang một màu khác ngay rồi. Chưa tin hả? Thử đi nhé!

Bạn có tin bầu trời cũng tác động đến cảm xúc của con người không? Một ngày trời nắng vàng, bầu trời trong xanh cao vời vợi, điểm xuyết những áng mây trắng lững lờ trôi, không lẽ nào bạn lại ủ rũ? Lẽ đương nhiên, một người đang buồn nhìn ngắm trời mây u ám sẽ càng buồn não nề hơn. Đó là một trong những điều kỳ thú, mà các nhiếp ảnh gia, các nhà làm phim hay các họa sỹ cũng đã đem nó vào tác phẩm của mình như để bộc lộ rõ hơn tâm trạng và các thái cực cảm xúc của nhân vật.

Bởi vậy, để bắt đầu một ngày tươi mới, mọi người thường bước ra ngoài, ngửa mặt lên bầu trời và lặng nhìn nó trong vài giây. Tin tôi đi, đó là một cách cực kỳ hiệu quả để bắt đầu một ngày với năng lượng tích cực.

Freenice.net dành tặng bạn một bộ ảnh bầu trời với nhiều sắc thái tuyệt diệu này, bạn có thể dùng nó làm hình nền máy tính hay điện thoại, ngay cả khi bạn thức dậy vào lúc 9 giờ sáng và rời cơ quan lúc 8 giờ tối, bạn vẫn có thể cảm nhận được những màu sắc khác của bầu trời ở đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *