Hình ảnh cung Sư Tử mạnh mẽ, độc đáo và ấn tượng nhất

Hình ảnh cung Sư Tử mạnh mẽ, độc đáo và ấn tượng nhất sẽ dành cho các bạn tải về tìm hiểu, làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại, đăng status lên trang cá nhân hoặc gửi tặng cho những người thân yêu của mình hay sử dụng làm tài liệu về các cung hoàng đạo.

hình ảnh cung sư tử cực đẹp mắt và ấn tượng
hình ảnh cung sư tử cực đẹp mắt và ấn tượng

Xem thêm:

Những hình ảnh cung Sư Tử ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những hình ảnh đặc sắc nhất về chòm sao chiêm tinh Sư Tử thì đừng ngần ngại cùng với freenice.net chiêm ngưỡng những bức hình vô cùng sống động dưới đây nhé!

Xem thêm:

Thông tin về cung Sư Tử

 • Khái niệm: là cung hoàng đạo thứ 5 trong tổng số 12 chòm sao chiêm tinh
 • Tên thường gọi: Sư Tử
 • Tên gọi khác: Hải Sư
 • Tên quốc tế: Leo
 • Nguyên tố: Cung hệ lửa
 • Phẩm chất hoàng đạo: Cung cố định
 • Hình ảnh tượng trưng: Con sư tử
 • Chu kỳ xuất hiện: Từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8
 • Cung hợp: Bạch Dương, Nhân Mã, Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung khắc: Bảo Bình
 • Con số chủ đạo: 1, 4 và 6

Nguồn: Wikipedia

Giá trị và ý nghĩa của cung Sư Tử

Giống như hình tượng mạnh mẽ và đầy uy quyền của con sư tử, những người thuộc chòm sao này luôn khao khát sự tôn sùng của mọi người. Lòng tự tôn và danh dự của bản thân luôn được họ đề cao lên hàng đầu. Khi làm việc, những sự tán dương, ủng hộ và khích lệ luôn là đòn bẩy giúp họ có thêm sức mạnh và bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đương nhiên, họ cũng luôn muốn làm người dẫn dắt, người thủ lĩnh lãnh đạo mọi người trong mọi chuyện. Bình thường họ rất thân thiện, gần gũi với tất cả mọi người. Nếu như trong một cuộc trò chuyện, Sư Tử không nhận lại được sự nồng nhiệt đón nhận của mọi người thì tâm trạng của họ sẽ rơi vào thế cô độc hoặc đôi khi sẽ trở nên dữ tợn hơn.

Chính bởi bản tính muốn nhận được sự khen ngợi như vậy, nhiều lúc Sư Tử dễ bị dụ dỗ bởi những lời nói ngon ngọt, nịnh bợ mà không hề hay biết. Điều này sẽ khiến cho Sư Tử đôi lúc sẽ gặp nhiều vấn đề về cách sửa chữa lỗi lầm bởi nếu như gặp đúng kẻ ưa nịnh thì họ sẽ lợi dụng Sư Tử vì mục đích cá nhân rất dễ dàng.

Sư Tử còn là một người rất bản lĩnh, không muốn dựa dẫm hay nhờ cậy sự giúp đỡ của bất kỳ ai mà ngược lại, họ lại muốn ra tay giúp đỡ và che chở cho nhiều người. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì đừng ngần ngại nhờ cậy Sư Tử bởi họ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách vô cùng nhiệt tình. Còn nếu như bạn ngỏ ý muốn giúp đỡ họ thì bạn nên cân nhắc bởi họ sẽ không thích trở nên yếu thế hơn trước mặt bất kỳ một ai.

Và đó là những chia sẻ của freenice.net muốn gửi tới các bạn về những hình ảnh của cung Sư Tử. Mong rằng chúng sẽ mang tới cho các bạn nhiều hữu ích cho mọi cách sử dụng của bản thân. Chúc bạn online vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *