Hình ảnh động powerpoint tạm biệt sinh động nhất

Hình ảnh động Powerpoint tạm biệt là hình được đặt vào cuối cùng trong một bài thuyết trình, có chuyển động để tạo sự độc đáo, thú vị hơn. Rất nhiều diễn giả đã sử dụng kiểu hình ảnh này để khép lại bài thuyết trình, thay lời cảm ơn trân thành đến người theo dõi.

Hình ảnh động Powerpoint tạm biệt
Hình ảnh động Powerpoint tạm biệt

Những hình ảnh động powerpoint tạm biệt đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm hình ảnh động Powerpoint tạm biệt độc nhất vô nhị thì đừng bỏ qua bộ sưu tập dưới đây của Freenice.net nhé!

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về hình ảnh động powerpoint tạm biệt

Bản chất của hình ảnh động powerpoint tạm biệt là sự kết hợp giữa nhiều bức ảnh khác nhau trong khoảng thời gian ngắn (dưới 5 giây). Các hình ảnh tĩnh có cùng kích thước được ghép lại với nhau thành một thứ tự nhất định, đặt thời gian xuất hiện của từng ảnh (không quá 1 giây) rồi lưu lại dưới dạng hình động làm ảnh nền phía sau cho các slide powerpoint.

Một bài thuyết trình thông thường sẽ có 3 phần: Mở đầu, Nội dung và Kết thúc. Hình ảnh động powerpoint tạm biệt được sử dụng ở phần 3, khi bạn muốn kết thúc bài thuyết trình, khép lại bài giảng để thể hiện lời cảm ơn trân trọng nhất dành cho người nghe.

Bạn cũng có thể sử dụng chúng làm hình nền máy tính chắc chắn sẽ trở nên vô cùng sinh động, thú vị đấy.

Khi kết thúc bài thuyết trình, đa phần sẽ có một khoảng thời gian trống để mọi người cùng nhau thảo luận và đặt câu hỏi. Những hình ảnh động sẽ tạo ra sự sống động cho không gian hội trường hay phòng họp lúc đó. Giúp mọi người sẽ trở nên phấn chấn hơn, không bị mệt mỏi sau những giây phút ngồi lắng nghe, đặc biệt là trong những cuộc họp kéo dài nhiều giờ đồng hồ liên tục.

Để đạt được tối đa giá trị của hình ảnh động powerpoint tạm biệt, bạn nên dùng những hình ảnh có chất lượng tốt nhất (Full HD) trở lên và phù hợp với kích thước của màn trình chiếu. Nếu màn hình có tỷ lệ là 16:9 thì bạn nên chọn hình ảnh có kích thước từ 1920×1080 trở lên. Còn nếu tỷ lệ màn hình là 4:3 thì bạn có thể chọn hình ảnh có kích thước 1440×1080 trở lên.

Lưu ý là nếu kích thước lớn hơn thì bạn cũng cần phải để ý đến tỷ lệ chiều dài và chiều rộng, tránh trường hợp khi thêm vào trình chiếu bị méo hình, ảnh hưởng đến chất lượng.

Những kiểu hình ảnh động powerpoint tạm biệt hiện nay rất được ưa chuộng để sử dụng. Hy vọng với bộ sưu tập mà Freenice.net đã chia sẻ, bạn sẽ chọn được bức hình ưng ý nhất cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *