Hình ảnh Hạ Long đẹp ngây ngất, sống động và diệu kỳ

Hình ảnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, cầu Bãi Cháy, Vịnh đẹp ngây ngất, sống động và diệu kỳ dành cho những ai yêu thích du lịch, khám phá vẻ đẹp, cảnh quan thiên nhiên Việt Nam. Tải ảnh Hạ Long đẹp, chân thực nhất làm hình nền, tài liệu du lịch…

Hình ảnh Hạ Long đẹp ngây ngất thu hút người du lịch

Vịnh Hạ Long được ví như tiên cảnh bởi sự hòa quyện giữa núi non và sông nước, tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo đến ngây ngất. Đó là lý do mà hàng năm, Hạ Long thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm quan, thưởng ngoạn.

Những hình ảnh Hạ Long đẹp ngây ngất

Freenice.net dành tặng bạn bộ ảnh Hạ Long đẹp ngây ngất, xứng đáng là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Xem thêm:

Thông tin về vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, là một vịnh nhỏ thuộc phần của bờ Tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Mặc dù đã nhìn toàn cảnh Hạ Long từ ảnh, bạn cũng chưa chắc đã tưởng tượng ra sự rộng lớn của nó đến thế nào, tuy nhiên vẻ đẹp kỳ vỹ không kém phần thơ mộng của nó chắc chắn khiến bạn không cưỡng lại nổi.

Đến với Hạ Long, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh thắng cực kỳ mãn nhãn. Những núi đá sừng sững, kiên cố mọc giữa biển nước, nhờ sự bào mòn của nước và gió đã tạo nên những hình hài thú vị. Nếu nhìn toàn cảnh từ trên cao, bạn có thể sẽ mường tượng ra khung cảnh những lưng rồng hạ mình xuống biển nước, nhấp nhô xanh ngắt một vùng, đẹp đến lạ kỳ.

Không chỉ vậy, dù là ở khu nghỉ dưỡng hay đi trên thuyền du ngoạn, bạn còn được hưởng thụ không khí trong trẻo, mát lành của từ vùng vịnh thổi vào. Ngay cả khi nắng trên đỉnh đầu, luồng hơi nước vẫn đủ cho bạn cảm nhận sự tươi mới, mát lành ở nơi đây.

Bạn cũng nên ghé thăm quan các hang động, nó cho bạn biết thế nào là giá trị tuyệt vời của tạo hóa. Những nhũ đá lấp lánh như những giọt nước bất động lặng lẽ ngắm nhìn dòng người đi qua, chạm vào nó và sung sướng cười thầm. Những pho tượng được tạc nên nhờ cảm nhận của mỗi người, bởi vậy mà có biết bao hình hài được sinh ra trong trí tưởng tượng của người thưởng ngoạn.

Nếu Hạ Long cho thấy màu xanh ngút ngàn vào ban ngày, thì ban đêm cho thấy sự lộng lẫy của những ánh đèn trên các tàu thuyền du ngoạn cứ như lễ hội trên mặt nước, sống động, diệu kỳ.

Freenice.net đã giới thiệu cho bạn những điều thi vị của Hạ Long rồi, nếu chưa có cơ hội được ngắm nhìn Hạ Long tận mắt thì còn chần chừ gì mà không tải ngay bộ ảnh đẹp này về, chờ cơ hội trải nghiệm sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *