Hình ảnh – hình nền chim đẹp và sống động nhất trong tự nhiên

Hình ảnh hình nền chim đẹp và rực rỡ nhất chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự ngạc nhiên và thích thú. Mặc dù không còn quá xa lạ với con người nhưng chim vẫn là loài động vật đầy bí ẩn mà chúng ta chưa thể khám phá.

hình nền chim
hình nền chim

Thông tin về các loài chim

  • Khái niệm: Chim là loài động vật có xương sống, đi bằng 2 chi sau và 2 chi trước tiến hóa thành bộ cánh. Vì vậy phần lớn loài chim đều biết bay.
  • Tên khoa học: Aves
  • Tên tiếng anh: Bird
  • Đặc điểm: Các loài chim có nhiều kích thước cơ thể khác nhau, từ 5,5 cm như chim ruồi ong đến 2,8m như đà điểu. Chim có bộ lông vũ bao phủ cơ thể, có mỏ, không có răng và thường đẻ trứng.
  • Tập tính sống: Tập tính sống của chim là sống theo bầy đàn. Phương thức giao tiếp chính của chim là tiếng kêu và tiếng hót.
  • Thức ăn: chủ yếu là thực vật như lá cây, thân cây, quả mềm, phấn hoa và mật hoa…
  • Nguồn gốc: Các nhà khoa học cho rằng chim được tiến hóa từ loài Theropoda – một loài khủng long chân thú.
  • Ý nghĩa: Phần lớn các loài chim có phần gần gũi và thân quen với con người và được sử dụng làm thức ăn. Ngoài ra, chim cũng có ý nghĩa về mặt văn hóa, tôn giáo vì nguồn gốc lâu đời của mình.

Hình ảnh, hình nền các loài chim đẹp và rực rỡ nhất

Dưới đây hãy cùng Freerice.net chiêm ngưỡng những hình ảnh về các loài chim đẹp nhất trên thế giới nhé:

 

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh nền chim

Theo văn hóa Phương Đông, hình ảnh chim được con người sử dụng làm tranh vẽ phong thủy biểu tượng cho sự thịnh vượng, phát đạt trong công việc, làm ăn. Các loại tranh này sẽ được treo trong nhà, trên bàn thờ để cầu mong may mắn, an lành cho gia chủ.

Những hình ảnh chim được dùng làm tư liệu quan trọng cho sự phát triển, tiến hóa đối với các nhà nghiên cứu lĩnh vực này.

Ngoài ra, hình nền chim được dùng để cài đặt màn hình desktop cho máy tính, điện thoại giúp thiết bị của bạn thay đổi phong cách, mang đến sự đổi mới tinh thần và hiệu quả công việc. Không chỉ thế, bạn cũng có thể gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp để chào ngày mới thêm năng lượng bằng những hình ảnh mà Freenice.net chia sẻ.

Freerice.net hi vọng đã mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích về loài chim trong bài viết này. Đừng ngại để lại bình luận hoặc chia sẻ bài viết nếu bạn thấy thích thú nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *