Hình ảnh Natsu Dragneel đẹp, chất, mạnh mẽ nhất trong Fairy

Những hình ảnh Natsu Dragneel – Chiến binh Rồng lửa mạnh mẽ, ngầu, chibi, đẹp nhất làm hình nền điện thoại, laptop cực độc đáo…Tải ảnh Natsu và Lucy

Hình ảnh Natsu Dragneel đẹp, chất, mạnh mẽ nhất trong Fairy Tail
Hình ảnh Natsu Dragneel đẹp, chất, mạnh mẽ nhất trong Fairy Tail

Natsu Dragneel là nhân vật chính trong series Manga của Nhật Bản có tên Fairy Tail của tác giả Mashima Hiro. Một Sát Long ma đạo sĩ, một thành viên của Fairy Tail và đội Natsu, chiến binh Lửa mạnh mẽ, ngầu, ấn tượng, thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông tin cơ bản về Natsu Dragneel

  • Tên gọi: Natsu Dragneel
  • Tên gọi khác: Salamander
  • Giới tính: Nam
  • Giống loài: Người ( trước kia), quỷ (Etherious)
  • Nghề nghiệp trước đây: Hội trưởng
  • Danh hiệu: Trùm phá hoại của Fairy tail
  • Lần đầu tiên xuất hiện: Manga: chapter 1. Anime: episode1. Game: Sunday VS.
  • Sáng tạo bởi: Mashima Hiro

Bộ sưu tập hình ảnh Natsu Dragneel

Trong bài viết ngày hôm nay, Freenice.net mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng độc đáo và ngầu, chất của Natsu Dragneel trong Fairy Tail. Nếu yêu thích thì hãy nhanh tay tải chúng xuống nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình ảnh Natsu Dragneel

Có thể thấy, Natsu được tạo hình với một ngoại hình vạn người mê và mái tóc gai màu hồng là đặc điểm nổi bật để nhận biết cậu. Đặc biệt, trên cơ thể Natsu còn có một vết sẹo hình chữ thập và một dấu ấn hội màu đỏ. Natsu có khả năng sử dụng một cách thành thục Ma thuật Diệt Rồng và sở hữu nhiều chiêu thức khác nhau của riêng cậu.

Natsu nổi bật với chiêu Tiếng Rồng Gầm có thể tạo ra một bước lửa khiến mọi kẻ thù đều phải khiếp sợ. Ngoài ra, còn có những chiêu thức như: Hỏa long cao trảo, cú đấm rồng lửa, cú đập cánh của hỏa long,…Đây là một con người đầy mạnh mẽ, cá tính nhưng lại trung thành, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè.

Qua những ảnh Natsu Dragneel mà Freenice.net vừa mang đến ở trên, mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình hình ảnh đẹp nhất sử dụng cho mục đích nào đó để đem đến những phút giây trải nghiệm đầy thú vị về series Fairy Tail.

Chúc bạn có những khoảnh khắc thư giãn thật thoải mái và cảm ơn bạn đã đến với bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *