Hình ảnh ông già Noel cực dễ thương, đáng mong đợi nhất 2021

Hình ảnh ông già Noel vui tính, sinh động, dễ thương mang không khí vui tươi, nhộn nhịp của ngày lễ Giáng Sinh đến bên bạn 24/24 giờ, giúp cuộc sống của bạn thêm tràn ngập tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp.

Hình ảnh ông già Noel cực dễ thương và đáng mong đợi nhất 2021

Ông già Noel được coi là nhân vật mong đợi nhất năm của những đứa trẻ trên toàn thế giới. Trong tâm hồn của đa phần trẻ em, ông già Noel có thật, ông ấy sẽ phát quà cho những đứa trẻ ngoan vào đúng ngày Giáng sinh, trên chiếc xe tuyết được kéo bằng những con tuần lộc của ông ấy.

Bộ hình ảnh ông già Noel cực dễ thương

Freenice.net gửi tặng bạn bộ hình ảnh ông già Noel cực dễ thương dành cho hình nền điện thoại và máy tính, đừng bỏ lỡ bộ hình nền siêu cute vào dịp Giáng Sinh 2021 này nhé!

Xem thêm:

Thông tin về ông già Noel

Ông già Noel (Santa Claus) là một trong những hình ảnh biểu trưng của lễ Giáng sinh. Ông có bộ râu dài trắng xóa, tóc bạc phơ, mặc bộ trang phục màu đỏ, thắt lưng màu đen, ngồi trên xe tuần lộc và đi phát quà cho trẻ em ngoan vào đêm 24/12.

Ở các nước phương Tây, Giáng sinh là một ngày lễ lớn và được tổ chức kéo dài liền đến năm mới, hình mẫu ông già Noel xuất hiện như một biểu tượng đặc biệt và không thể thiếu của dịp lễ này.

Vào ngày này, truyền hình vẫn hay phát sóng các bộ phim, bài hát về Đức chúa Giê-su, ông già Noel, tạo thêm không khí sôi nổi, hồi hộp, chờ đợi những điều tốt lành, may mắn đến với gia đình.

Ở Việt Nam, ngày lễ Giáng sinh ngày càng trở nên thịnh hành, không chỉ ở các nơi theo đạo Thiên chúa, mà khắp các con phố đều rực rỡ màu đỏ, trắng, xanh – gam màu đặc trưng của lễ này. Giáng Sinh năm nay, bạn đừng bỏ lỡ việc ghé phố Hàng Mã – Hà Nội để cảm nhận đầy đủ và trọn vẹn hơn những hình ảnh rực rỡ và ấm cúng này nhé!

Các cửa hàng quà tặng cũng làm dịch vụ “Ông già Noel đến nhà” bỗng trở nên hot hơn bao giờ hết. Ở các trung tâm thương mại, bạn chắc chắn sẽ không quên việc chụp với ông già Noel một vài bức ảnh làm kỷ niệm. Thế mới thấy, nếu không có hình mẫu này, dịp lễ Giáng Sinh sẽ nhạt đi rất nhiều.

Hòa cùng không khí đó, Freenice.net thân gửi tặng bộ sưu tập hình ảnh ông già Noel các sắc thái làm hình nền điện thoại và máy tính, đảm bảo bạn sẽ mê tít và cài mỗi ngày một tấm hình cho coi!

Chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có những giây phút nghỉ lễ thật tuyệt vời bên gia đình và người yêu, chúc các bạn có một dịp Giáng Sinh an lành, đầm ấm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *