Hình ảnh, ý nghĩa hoa Baby siêu dễ thương và đáng yêu

Hình ảnh ý nghĩa hoa Baby trắng, tím, hồng đẹp nhất mang đến sự tươi trẻ, trong sáng thuần khiết, đầy sức sống giống như hơi thở của em bé…

hình ảnh ý nghĩa hoa baby
hình ảnh ý nghĩa hoa baby

Thông tin và đặc điểm của hoa Baby

  • Khái niệm: Hoa Baby có tên khoa học là Gypsophila paniculata, đây là loài hoa thuộc họ Caryophyllaceae (họ Cẩm Chướng) có nguồn gốc từ Trung Âu và Đông Âu.
  • Tên tiếng Anh: Gypsophila, Baby’s Breath
  • Đặc điểm: đây là loài cây thân thảo sống lâu năm, có thể cao đến 2 mét. Cây mọc rất nhiều thấy, mỗi nhánh nở ra rất nhiều hoa trông giống như những đám mây nhỏ. Hoa Baby có rất nhiều màu sắc, phổ biến nhất là màu trắng, hồng nhạt, hồng đậm,…

Hình ảnh hoa Baby đẹp nhất

Không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, ngay bây giờ đây Freenice.net sẽ giới thiệu đến bạn top những hình ảnh hoa Baby đẹp và chất lượng nhất, tham khảo ngay dưới đây:

Xem thêm:

Ý nghĩa của hoa Baby

  • Tên tiếng Anh của hoa Baby là “Baby’s breath”, nó có nghĩa là hơi thở của em bé, chính vì vậy, hoa Baby cũng đáng yêu giống như những đứa trẻ.
  • Hoa Baby màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và thuần khiết. Nó cũng là biểu tượng của sự vĩnh cửu, của tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.
  • Hoa Baby màu hồng biểu trưng cho sự hồn nhiên, mơ mộng. Hoa Baby có thể giúp con người thêm yêu đời và thêm lạc quan hơn khi nhìn thấy nó.
  • Hoa Baby thường được sử dụng với mục đích trang trí và làm cảnh, thế nên chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loài hoa này trong các tiệm hoa, các khu vực trang trí của nhà hàng, tiệc cưới,…

Sau khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh hoa Baby mà Freenice.net mang đến, bạn cảm thấy thế nào? Đừng quên tải về máy những hình ảnh đẹp và chất lượng nhất nhé. Freenice.net xin chào tạm biệt bạn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *