Hình ảnh, ý nghĩa hoa Kèn Hồng đẹp nhất

Hình ảnh, ý nghĩa hoa Kèn Hồng xinh đẹp, nhẹ nhàng và quyến rũ tạo nên một không gian tươi mới, rực rỡ, đầy sức sống, cho bạn không gian thư giãn thoải mái…

hình ảnh ý nghĩa hoa kèn hồng
hình ảnh ý nghĩa hoa kèn hồng

Thông tin về hoa Kèn Hồng

  • Khái niệm: cây Kèn Hồng có tên gọi khoa học là Tabebuia Rosea, loài cây này có xuất xứ từ châu Mỹ.
  • Tên gọi khác: cây Chuông Hồng
  • Tên tiếng Anh: Tabebuia Rosea
  • Đặc điểm: cây Kèm Hồng là cây thân gỗ có tán rộng, phân thành nhiều cành, nhánh, cây có thể cao từ 3-15m. Lá cây có hình bầu dục hoặc hình elip, lá có màu xanh đậm, các đường gân hiện rất rõ trên mặt lá. Hoa Kèn Hồng nở từng chùm rực rỡ giống như hoa Anh Đào. Mỗi cùng có 4-7 bông, thường có màu hồng nhạt rất xinh đẹp và quyến rũ. Cây Kèn Hồng thường ra hoa vào khoảng tháng 4 đến tháng 8 hằng năm, khi ra hoa nở rực cả một vùng trời rất đẹp.

Hình ảnh cây Kèn Hồng đẹp

Bây giờ đây, hãy cùng Freenice.net chiêm ngưỡng vẻ đẹp xinh xắn và không kém phần rực rỡ của hoa Kèn Hồng thông qua bộ sưu tập hình ảnh dưới đây:

Xem thêm:

Ý nghĩa hoa Kèn Hồng

  • Cây hoa Kèn Hồng thường được trồng để trang trí đường phố và che bóng mát. Loài hoa này cũng thường được trồng trong các khu vườn, trường học, công ty,… Cây hoa Kèn Hồng không chỉ phủ xanh cho không gian mà còn mang đến cảnh quan đẹp và bầu không khí trong lành.
  • Hoa Kèn Hồng cũng được ví như loài hoa của tuổi học trò bởi hoa Kèn Hồng thường nở vào đầu hè, khi mà các sĩ tử đang ráo riết chuẩn bị cho kỳ thi Đại học.
  • Nhìn ngắm hoa Kèn Hồng sẽ giúp tâm hồn trở nên thanh thản và thoải mái hơn.

Hoa Kèn Hồng mặc dù không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng rất nhiều người cũng có ấn tượng và sự yêu thích đặc biệt với loài hoa này. Freenice.net hy vọng rằng thông qua bài viết ngày hôm nay, bạn sẽ thêm hiểu rõ về loài hoa xinh đẹp này. Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng nhau khám phá và chiêm ngưỡng về hoa Kèn Hồng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *