Hình nền macbook tinh tế, đẹp chất lượng cao dành cho tín đồ Apple

Hình nền Macbook Pro, Air, IOS cute, tinh tế chất lượng cao Full HD, 4K đẹp nhất dành cho tín đồ của Apple, giúp tăng làm vẻ cá tính cho chiếc Macbook của mình. 

Hình nền Macbook đẹp, tinh tế nhất
Hình nền Macbook đẹp, tinh tế nhất

Thông tin về Macbook

  • Thiết kế, sản xuất: Apple Inc
  • Ngày ra mắt: tháng 5/2006
  • Dòng máy: Máy tính xách tay
  • Phân loại: Macbook Pro và Macbook Air

Những hình nền Macbook đẹp nhất hiện nay

Xem thêm:

Những dòng Macbook đáng mua nhất

Từ ngày đầu xuất hiện, Macbook đã trở thành dòng máy tính xách tay được ưa chuộng nhờ hiệu năng, thiết kế của mình. Không chỉ đơn giản là mang cái mác thuộc nhà Apple danh tiếng, Macbook chinh phục người dùng nhờ tính năng vượt bậc của mình. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng Macbook đó là Macbook Air và Macbook Pro. Trong đó, top những chiếc Macbook được đánh giá là đáng giá nhất hiện nay bao gồm:

  • MacBook Air (M1, 2020) – Chiếc laptop xuất sắc nhất hiện nay của nhà Táo cắn dở. Với con chip M1 gây bùng nổ về hiệu năng, dáng thiết kế vừa mỏng và nhẹ khiến bất kỳ ai nhìn cũng phải mê mẩn.
  • MacBook Pro (16 inch, 2019) – MacBook tốt nhất dành cho những nhà sáng tạo. Nếu bạn là một người làm thiên về trí óc sáng tạo như thiết kế, người sáng tạo nội dung, chuyên gia hình ảnh,… thì đây là sản phẩm sinh ra là để cho bạn.
  • MacBook Pro (15 inch, 2019) – Chiếc MacBook tuy nhỏ nhưng được trang bị công nghệ khủng. Nếu theo dõi kỹ thông số của chiếc MacBook này thì việc xử lý đồ hoạ nặng chỉ là chuyện nhỏ.

Trên đây là loạt hình nền Macbook đẹp, độc đáo, chất lượng mà Freenice tổng hợp được. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi mỗi ngày để khám phá thêm nhiều bộ sưu tập ảnh nền ấn tượng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *