Hình ảnh ý nghĩa hoa Loa Kèn đẹp, vĩnh cửu, thịnh vượng

Hình ảnh, ý nghĩa hoa Loa Kèn đỏ, vàng, trắng, hồng tím… đại diện cho tình yêu vĩnh cửu, lòng biết ơn và giàu sang, thịnh vượng… với người sở hữu hay yêu thích loài hoa này…

hình ảnh ý nghĩa hoa loa kèn

Thông tin về hoa Loa Kèn

  • Tên khoa học: lus. Đây là loại thực vật có hoa thuộc chi Lilium, họ Loa Kèn.
  • Đặc điểm hình thái: Hoa Loa Kèn thuộc nhóm thực vật một lá mầm, loài hoa này được phân lớp thành lớp Hành (Liliidae), bộ Hành (Liliales), họ Hành (Lilicaceae), chi Loa kèn (Lilium). Cây thường có thân màu xanh, khá là cứng. Lá mọc dọc thân và xếp đối xứng tạo ra từng tầng. Phiến là có dạng hình thoi hay hình thuôn dài. Hoa Loa Kèn mọc đơn lẻ.
  • Phân bố: hoa Loa Kèn phân bố nhiều nhất tại quần đảo Ryukyu, phía nam Nhật Bản và Đài Loan. Hiện nay, hoa Loa Kèn được sản xuất và tiêu thụ khắp nơi trên thế giới, điển hình phải kể đến Pháp, Đức, Canada, Bỉ, Hà Lan, Ý,…

Hình ảnh hoa Loa Kèn đẹp

Freenice.net xin giới thiệu đến bạn bộ sưu tập hình ảnh hoa Loa Kèn đẹp nhất:

Xem thêm:

Ý nghĩa hoa Loa Kèn là gì?

  • Hoa Loa Kèn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Nó được xem là “linh hồn” của một tình yêu trong sáng pha chút nồng nhiệt và chảy bỏng.
  • Loài hoa này cũng tượng trưng cho lòng quan tâm và sự biết ơn. Nó thường được dùng để an ủi một ai đó đang gặp khó khăn hay phải đối mặt với nỗi buồn trong cuộc sống.
  • Trong văn hóa Châu Âu, hoa Loa Kèn tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc và thịnh vượng. Chính vì vậy mà trong các buổi lễ quan trọng như lễ khai trương, tân gia, tân gia, sinh nhật… đều có sự xuất hiện của loài hoa này.
  • Tại Trung Quốc, hoa Loa Kèn được gọi là “hoa Bách Hợp” với ý nghĩa là “bách niên hảo hợp” chúc cho các cặp vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc.

Freenice.net hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với những thông tin về hình ảnh, ý nghĩa hoa Loa Kèn. Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người đều có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa Loa Kèn đẹp nhất bạn nhé! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong bài viết kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *