Hình nền đen chất, cực ngầu cho điện thoại, PC, Laptop

Hình nền đen chất, ngầu cực độc đáo với các màu đen xì, đen trơn cùng các thể loại cute, dễ thương, cô đơn một mình hay phong cách bí ẩn chất lượng full HD dành cho những bạn là fan của sự đơn giản, uy quyền, thanh lịch.

Chắc chắn những ảnh nền đen trong bài viết này của Freenice sẽ giúp bạn thể hiện rõ được cá tính riêng, thú vị của bạn thân mình.

hình nền đen
Hình nền đen

Thông tin cơ bản về màu đen

  • Tiếng Anh: Black
  • Điểm đặc biệt: Là màu duy nhất không hề bị thay đổi, biến sắc dù bạn có pha trộn thêm với bất kỳ màu nào
  • Ý Nghĩa: Màu đen là biểu tượng của giàu sang, quyền lực không hề lỗi thời mà lại vô cùng sang trọng

Bộ hình nền đen chất lượng dành cho điện thoại, laptop, PC

Cùng Freenice.net chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập hình màu đen đẹp nhất, hình màu đen trắng cá tính ngay dưới đây:

Xem thêm:

Ý nghĩa của màu đen

Có thể bạn chưa biết rằng, màu đen là một màu cực đặc biệt trong bảng màu khi nó là màu sắc duy nhất không bị biến đổi ngay cả khi bạn trộn lẫn chúng với nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là màu rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong thời trang “best in black”. Màu đen đại diện cho sự bí ẩn, sang trọng và chính nhờ thế mà nó trở nên hấp dẫn, cuốn hút một cách kỳ lạ. Trong tình yêu, màu đen mang ý nghĩa của sự dũng cảm, quyết đoán, sẵn sàng đấu tranh vì hạnh phúc. Và những người yêu sắc đen thường là những người cực kỳ chung thủy, “nói ít làm nhiều”, rất thu hút trong mắt người khác phái.

Trên đây là những ảnh nền màu đen đẹp nhất mà Freenice muốn giới thiệu tới bạn đọc. Nếu đã chót yêu màu đen thì đừng chần chừ tải ngay loạt ảnh nền trên hoàn toàn miễn phí để đặt cho điện thoại, laptop, máy tình của mình. Và đừng quên theo dõi website Freenice.net mỗi ngày, chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết, hình ảnh ấn tượng về đa dạng các chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *