Top Hình Nền iMac Đẹp Chuẩn HD, 2K, 4K, 5K Dành Tặng Người Dùng

Hình nền iMac đẹp chuẩn HD, 2K, 4K, 5K dành tặng các tín đồ của dòng máy tính để bàn của Apple, tải về thay đổi nền cho chiếc máy tính đáng yêu của mình nha!

Hình nền iMac đẹp
Hình nền iMac đẹp

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mọi người dùng, Apple đã phát triển những dòng máy Macbook và iMac. Tuy nhiên, Macbook thì là dòng máy tính xách tay còn iMac là dòng máy tính để bàn. Và cũng sẽ tương tự như Macbook Air 2020, Macbook Pro 2020, 2021, MacOS Big Sur, với hình nền iMac bạn nên chọn những hình ảnh có kích thước lớn với độ phân giải 2K, 4K, 5K để có thể mang tới những trải nghiệm hình nền sắc nét, sống động nhất.

Dưới đây, Freenice.net đã chọn lọc và tổng hợp những hình nền iMac đẹp, chất lượng cao để dành tặng cho những bạn đang sở hữu chiếc máy tính để bàn của Apple và nếu bạn chưa có dòng máy tính này thì cũng nên xem để tham khảo, hay tải lưu về máy để biết đâu sẽ có lúc dùng tới.

Những hình nền iMac đẹp nhất

Xem thêm:

Giá trị của hình nền iMac

  • Phần nào giúp bạn đổi mới không gian giải trí, làm việc và học tập online để có thêm nhiều động lực hơn và nâng cao hiệu quả cho mọi hoạt động online của bạn.
  • Bên cạnh đó, những hình nền này còn giúp giảm căng thẳng hiệu quả, khi stress hãy nhìn ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp này để giúp tâm trạng trở nên ổn định và thoải mái hơn.
  • Để cài đặt hình nền cho iMac, bạn hãy click vào Menu Apple => tùy chọn hệ thống => màn hình nền, trình bảo vệ màn hình => màn hình nền => ảnh của bạn, sau đó lựa chọn hình ảnh mong muốn là có thể setup hình nền mới rồi.

Với mong muốn có thể mang lại cho bạn nhiều nội dung, hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất, Freenice.net luôn không ngừng cập nhật nhiều bài viết mới tại trang chủ. Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để không bỏ lỡ những điều hay ho nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *