Hình nền Lamborghini 4K, 2K, Full HD đẹp chất lượng nhất

Hình nền Lamborghini 4K, Full HD, HD đẹp cho điện thoại iphone, samsung PC, máy tính, laptop tạo nên phong cách riêng biệt của dân nghiền siêu xe.

hình nền Lamborghini

Thông tin cơ bản về Lamborghini

– Nguồn gốc: Tập đoàn xe hơi Feruccio Lamborghini Automobili được thành lập từ năm 1963, dưới sự điều hành của doanh nhân Ý Ferruccio Lamborghini. Mẫu xe đầu tiên ra đời vào tháng 10 cùng năm có tên là Lamborghini 350GT. Ngay sau khi trình làng Lamborghini 350GT đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ giới thượng lưu vào thời điểm đó.

– Đặc điểm: Lamborghini ở Việt Nam còn được gọi là “Siêu Bò”. Đây là hãng xe thể thao cao cấp của Italia. Tổng thể chiếc xe được thiết kế bằng những hình lục giác vô cung tỉ mỉ. Lamborghini được đúc kết bằng chất liệu cacbon toàn bộ nên xe cho khối lượng rất nhẹ và bám đường rất tốt.

Xem thêm:

Bộ sưu tập hình nền Lamborghini đẹp nhất thế giới

Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng xe đua kì cựu đầy nổi trội này thì hãy cùng Freenice.net tham khảo ngay bộ hình nền Lamborghini đẹp chất nhất qua bộ sưu tập dưới đây nhé.

Xem thêm:

Ý nghĩa của “siêu bò” trên logo Lamborghini

Rất nhiều fan của hãng siêu xe Lamborghini thường hay gọi vui với cái tên là “siêu bò” nhưng ít ai viết được ý nghĩa thật sự ẩn sau logo hình tượng một chú bò trung tâm chiếc khiên cùng với đó là dòng chữ tên thương hiệu Lamborghini. Đó là cả một câu chuyện đầy thú vị.

Nhà sáng lập nên hãng xe Lamborghini – ông Ferruccio vô cùng yêu thích môn thể thao đấu bò Tây Ban Nha. Chính vì tình yêu với các chú bò tót mà ông đã đưa hình tương con vật này vào logo thiết kế xe Lamborghini với phong cách đậm chất thể thao.

Trên đây là bộ sưu tập ảnh nền Lamborghini mang vẻ đẹp tinh tế nhất làm hình nền desktop, hình nền iphone siêu đẹp. Những chiếc xe Lamborghini đẹp nhất thế giới mà ai trong chúng ta cũng đều mơ ước được sở hữu nó. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này và đừng quên đồng hành cùng FREENICE để sưu tập những hình ảnh chất lượng khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *