Tranh tô màu đôi dép dễ thương dành tặng cho bé tô màu

Tranh tô màu đôi dép đẹp, dễ thương cho bé tô màu, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, phát triển năng khiếu hội họa qua những hình ảnh thân quen, gần gũi.

Tranh tô màu đôi dép

Đôi dép như chính là người bạn thân thiết của các bé mỗi khi đi học đi chơi hay ở nhà phải không? Chắc hẳn các bé đều có những đôi dép khác nhau. Được tô màu lên đôi dép sẽ là điều khiến các bé cảm thấy thích thú. Bố mẹ hãy cho bé chọn lựa những hình vẽ đôi dép mà bé yêu thích, để cho con sáng tạo màu sắc nhé!

Bộ tranh tô màu đôi dép dễ thương cho bé tập tô

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo và tải về những hình vẽ đôi dép dễ thương cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu đôi dép

Tranh tô màu đôi dép là tranh vẽ đen trắng về đôi dép với đa dạng kiểu dáng, kích thước cho bé tô màu. Giúp rèn luyện sự sáng tạo, khiếu thẩm mĩ qua việc phối hợp màu sắc, bộc lộ một phần cá tính của mình. Đồng thời bé sẽ nhận thức được việc đi dép đúng chiều, mỗi khi đi dép, chân trái xỏ dép trái, chân phải xỏ dép phải, để không bị ai cười chê.

Hình vẽ những đôi dép từ đơn giản tới nhiều họa tiết nhỏ từ chiếc dép xỏ ngón, dép quai hậu…. sẽ là đề tài khiến các em cảm thấy thích mê mỗi khi tô màu. Bởi vì, đây là một món đồ thân quen, gần gũi với em trong cuộc sống hàng ngày, đồng hành cùng em trên khắp nẻo đường, bảo vệ đôi bàn chân khỏi bụi bẩn và vật nguy hại. Được tự tay tô lên màu sắc cho đôi dép của mình sẽ làm các em cảm thấy khoái chí, mỗi bên một màu, chẳng phải theo một khuôn mẫu nào hết, khiến em mê mẩn tô luyện mà không biết chán.

Chắc hẳn trong đầu các em nhỏ đều có những mẫu dép mà mình yêu thích phải không, em nhỏ sẽ biết được mỗi một địa điểm em đến sẽ cần phối hợp giữa trang phục mặc trên người với đôi dép nào cho phù hợp nhất, giúp em phát triển được khả năng nhìn bao quát mọi thứ, tạo nên phong cách thời trang sành điệu của bản thân. Ví dụ: Đi học thì em sẽ chọn cho mình đôi dép quai hậu xinh xắn, khác biệt với đôi dép lê hay đi ở nhà…. đi đôi dép yêu thích sẽ tạo cho em cảm giác tự tin.

Bạn hãy cho con chọn lựa những mẫu dép yêu thích, để xem mong muốn của con về những đôi dép có màu sắc ra sao nhé! Sắp tới năm học mới rồi, bố mẹ hãy tặng cho con những đôi dép xinh xắn, dễ thương như là một món quà tạo động lực cho con học tập chăm ngoan trong năm học mới nhé!

Chúc bé yêu chăm ngoan, học giỏi và luôn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *