Tranh tô màu khinh khí cầu đẹp, cute cho bé tập tô

Tranh tô màu khinh khí cầu đẹp, cute cho bé tập tô, để thả trôi trí tưởng tượng theo những quả khinh khí cầu bay vào không gian bao la, rộng lớn.

Tranh tô màu khinh khí cầu

Hình ảnh những quả khinh khí cầu bay lơ lửng trên không trung với nhiều hình thù khác nhau cùng những màu xanh, đỏ, trắng, vàng… rực rỡ luôn làm các bé khoái chí mỗi khi ngắm nhìn. Chắc hẳn các bé đều mong muốn sẽ có cơ hội được trải nghiệm ngồi trên khinh khí cầu phải không?

Hôm nay Freenice sẽ mang tới cho bé cơ hội được ngắm nhìn và tự tay tô lên sắc màu cho những quả khinh khí cầu theo sở thích của bản thân qua bộ tranh tô màu hình vẽ khinh khí cầu đẹp, cute nhất ở dưới đây. Mời bạn tham khảo và tải về cho bé tô màu và sáng tạo ngay nhé!

Bộ tranh tô màu khinh khí cầu đẹp nhất cho bé tập tô

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu khinh khí cầu

Tranh tô màu khinh khí cầu là tranh vẽ đen trắng mô tả hình dạng quả khinh khí cầu mà bé hay bắt gặp trong các khu vui chơi, hội chợ, hoặc ngắm nhìn qua màn ảnh nhỏ, đa dạng về hoạt tiết, từ những ông sao cho tới nhân vật hoạt hình dễ thương….để bé chọn lựa và sáng tạo màu sắc lên đó. Giúp rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, trí tưởng tượng phong phú.

Các em ít có cơ hội được nhìn thấy hình ảnh quả khinh khí cầu cho nên khi cho tô màu chủ đề này chắc chắn sẽ mang tới sự thích thú muốn khám phá ở các em. Giúp phát huy khả năng sáng tạo nét chấm phá bằng những sắc màu riêng của mình. Đây chính là hoạt động giải trí sau những giờ học căng thẳng, tâm trí các em cũng như được bay vào không gian bao la.

Các bé sẽ cảm thấy thích thú tô màu cho hình vẽ khinh khí cầu mà không muốn rời khỏi bàn học chút nào, vì đang phiêu trong cảm giác được ngồi trong đó, và đem những người thân yêu cùng nhỏ vi vu vào vũ trụ. Nghĩ tới đây thôi, các nhỏ đã cảm thấy khoái chí lắm rồi.

Để hoàn thành bức tranh một cách trọn vẹn nhất, các con sẽ cần sự hỗ trợ của bố mẹ ở bên cạnh, con vừa tô luyện bố mẹ có thể giải thích cho con thêm kiến thức về loại khinh khí cầu này như tại sao lại bay được trên không gian, nguyên lý hoạt động ở đâu để qua hoạt động tô màu bé sẽ mở rộng thêm được nhiều kiến thức xung quanh, và vừa phát triển được khả năng hội họa của bản thân được rõ nét nhất.

Chúc bạn và bé có những bức tranh tô màu thật đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *