Tranh tô màu Tết ấm áp và yêu thương cho bé tập tô

Tranh tô màu Tết ấm áp và yêu thương cho bé tập tô, giúp cảm nhận được không khí Tết xum vầy đầy tình thân, hạnh phúc ngay trong những bài học của mình

Tranh tô màu tết

Tết là dịp lễ cổ truyền lớn nhất ở Việt Nam, trong ngày Tết thì các bé rất thích thú được nhận những bao lixi kèm những lời chúc mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Tết rộn ràng, đầy ắp tiếng cười vui là điều mà các bé luôn cảm thấy thích thú. 

Tô màu tranh với chủ đề Tết với nhiều hoạt động sẽ làm các bé hứng thú để học tập. Freenice chia sẻ bộ tranh tô màu Tết cho bé tập tô dưới đây, bạn hãy cho bé chọn lựa những hình ảnh mà bé yêu thích nhất để tập tô nhé!

Bộ tranh tô màu Tết ấm áp và yêu thương  cho bé tập tô

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu Tết

Tranh vẽ ngày Tết là hình vẽ đen trắng xoay quanh những hoạt động của gia đình hay mâm ngũ quả, cành đào, cành mai được bày trong nhà. Bé có thể chọn lựa những màu sắc khác nhau để tạo nên bức tranh Tết đầy sắc xuân, rực rỡ.

Thông qua hoạt động tô màu, bé sẽ nắm bắt được ý nghĩa ngày Tết, hiểu thêm về kiến thức về lễ hội cổ truyền trong năm. Việc thay đổi linh hoạt các chủ đề tô màu cho bé sẽ làm các bé cảm giác được học nhiều điều mới mẻ, tạo hứng thú khi học tập.

Qua việc tô màu tranh vẽ Tết, bé sẽ nắm bắt được màu sắc xung quanh chủ đề Tết đa dạng một cách tổng quát. Ví dụ: Bé biết được bánh chưng lá có màu xanh, hoa đào màu hồng, hoa mai màu vàng, các trang phục truyền thống được mặc trong dịp tết hay ý nghĩa của việc mừng tuổi là gì?

Tranh vẽ về chủ đề ngày Tết với nhiều đường nét vẽ nhiều chi tiết nhỏ, nên cần phải dành nhiều thời gian để hoàn thiện bức tranh. Để giữ chân con ngồi tô màu hàng giờ đồng hồ mà không thấy chán thì trong thời gian đó bạn có thể bật những bài nhạc Tết tạo không khí vui nhộn, tạo hưng phấn cho bé học tâp. Khi tô màu bạn hãy dạy cho bé biết thêm về ý nghĩa của Tết và các hoạt động xung quanh

Chắc hẳn các bé thì ai cũng mong tết đến để diện những bộ quần áo mới và được nhận lì xì mừng tuổi. Bạn hãy tải bộ tranh tô màu về chủ đề ngày Tết mà Freenice vừa chia sẻ ở trên để bé cùng tận hưởng không khí Tết ngay bây giờ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *