Vẽ tranh về Covid 19, Corona ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa

Vẽ tranh về Covid 19, Corona là hoạt động hưởng ứng phong trào cùng chung tay chống đại dịch nguy hiểm dành cho các em thiếu nhi. Các bức tranh được thể hiện đa sắc màu, sinh động với hàng loạt ý nghĩa, thông điệp, cảm xúc. Hãy chiêm ngưỡng ngay loạt các tranh vẽ đẹp, đáng yêu, lan tỏa yêu thương này đến với mọi người xung quanh nhé!

Vẽ tranh về Covid 19, Corona màu sắc, ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa
Vẽ tranh về Covid 19, Corona màu sắc, ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa

Covid 19 là cái tên nói về năm 2019 toàn thế giới đã bắt đầu một đại dịch dẫn đến tử vong rất cao mang tên viruss Corona. Con viruss này xâm nhập vào cơ thể, phá họa mọi sự sống của con người. Chính vì vậy, các tranh vẽ về đề tài này như khắc họa tầm nguy hiểm của chúng cũng như loạt các tình cảm về sự hy sinh, chiến đấu bảo vệ mạng sống người bệnh của các y bác sĩ.

Hơn nữa, các bức tranh không theo một quy tắc, bố cục nào giúp các em thiếu nhi thoải mái thể hiện sở thích màu sắc, sự sáng tạo, sự thông minh, tình cảm, sự gửi gắm lên trên các bức vẽ.

Những tranh vẽ về Covid 19, Corona đẹp, xúc động nhất

Ngay bây giờ, mời bạn cùng Freenice.net xem qua loạt các hình ảnh tranh vẽ ngộ nghĩnh, độc đáo, rực rỡ màu sắc của các em thiếu nhi sau.

Xem thêm:

Có thể thấy, thông qua loạt tranh vẽ về đề tài Covid 19, Corona mà Freenice.net chọn lọc và chia sẻ. Chúng đã đem đến nguồn năng lượng, sức mạnh, trẻ trung và vui vẻ cho mọi người. Bức tranh như thay lời gửi gắm, tình cảm của các em thiếu nhi. Ảnh tranh vẽ này như sự cổ vũ, động viên, giảm mệt mỏi dành cho các chiến sĩ, những người tuyến đầu chống dịch với một niềm tin chiến thắng được đại dịch.

Cuối cùng, chúc các bạn vui vẻ và mạnh khỏe! Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *