Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam ý nghĩa và độc đáo nhất

Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam là một cuộc thi vẽ tranh được phát động trong thời điểm đất nước đang phải chiến đấu từng ngày dành lại sự sống cho các bệnh nhân bị Covid. Là sân chơi vào dịp hè nhưng cũng khéo léo lồng ghép các bài học giá trị về cách bảo vệ bản thân cho các em thiếu nhi trong bối cảnh lúc bây giờ. 

Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam rực rỡ và độc đáo nhất
Vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam rực rỡ và độc đáo nhất

Các bức tranh vẽ về đề tài vững tin Việt Nam do các em thiếu nhi thực hiện nên mang đậm phong cách cute, dễ thương, đáng yêu, rực rỡ màu sắc và đa dạng các bố cục ngộ nghĩnh, phá cách. Cuộc thi này do trung ương phát hành nhằm muốn khơi gợi lên tình yêu nước, sự tin tưởng của các em thiếu niên nhi đồng đối với đất nước. Đồng thời cũng giúp lan tỏa các bài học ý nghĩa về trách nhiệm, hy vọng, chiến thắng đại dịch.

Hơn nữa, các bức vẽ là những lời cảm ơn sâu sắc, tinh tế, xúc động dành cho các y bác sĩ, các lực lượng chiến sĩ, người dân, sinh viên hay tất cả những ai đang chiến đấu với Covid. Phải chăng, họ đã bỏ cả tính mạng, gia đình để thực hiện tiếng gọi của trái tim, tiếng gọi của Tổ Quốc khi cần?

Bộ sưu tập tranh vẽ về đề tài vững tin Việt Nam

Dưới đây, là loạt tranh dự thi và đạt giải ấn tượng nhất do các bạn nhỏ đáng yêu thực hiện. Hãy cùng Freenice.net chiêm ngưỡng các tranh vẽ ý nghĩa, xúc động, đáng yêu này nhé!

Xem thêm:

Trên là tất cả những các hình ảnh vẽ tranh về đề tài vững tin Việt Nam mà Freenice.net muốn chia sẻ. Mong rằng, sẽ đem đến sự trải nghiệm thú vị, vui vẻ và bài học ý nghĩa dành tặng bạn. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tranh vẽ chủ đề khác dành tặng cho các bé, hãy ghé trang thường xuyên nhé!

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và vui vẻ! Thank you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *