Hình ảnh chibi Superman cute, dễ thương cho fan DC Comics

Hình ảnh chibi Superman cute, dễ thương, đáng yêu nhất dành cho các fan của series siêu anh hùng trong DC Comics tải về máy chiêm ngưỡng, sử dụng cho các mục đích thú vị của bản thân.

Hình ảnh chibi Superman
Hình ảnh chibi Superman

Superman là ai?

Superman là một trong các siêu anh hùng của DC Comics. Là nhân vật giả tưởng có sức mạnh siêu nhiên. Vị anh hùng này cũng được gọi với rất nhiều cái tên khác nhau như: siêu nhân, người đàn ông thép hay người đàn ông của tương lai…

Theo Wikipedia mô tả, Superman có tên là Kal-El. Anh được sinh ra bởi Jor-El một nhà khoa học tài năng. Trước khi hành tinh Krypton bị tiêu hủy, Superman đã được đưa đến Trái Đất. Tại đây, anh được một đôi vợ chồng nhận nuôi và đặt tên là Clark Kent.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh chàng đã có những năng lực khác người. Trong quá trình trưởng thành, Clark Kent đem lòng yêu Lois Lane. Khi biết được mình sở hữu năng lực siêu nhiên, Clark Kent đã sử dụng chúng để giúp dân trừ bạo.

Những hình ảnh chibi Superman cute nhất

Dưới đây là loạt ảnh chibi Superman cute, dễ thương mà Freenice.net tổng hợp, mời bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Một số năng lực đặc biệt của Superman

Trong thế giới DC Comics, Superman là người có năng lực mạnh nhất, có thể kể đến như: khả năng hấp thu nguồn bức xạ từ ánh sáng mặt trời. Đây cũng là nguồn năng lượng giúp Superman tăng sức mạnh. Ngoài ra, nhân vật này còn có khả năng “đè bẹp” vạn vật dù là cả một thiên hà.

Người xem còn đặc biệt chú ý tới năng lực siêu bền của Superman. Có thể nói, không một loại vũ khí nào trên thế giới này có thể hạ gục được anh. Ngay cả vũ khí sinh học cũng khó lòng đánh bại vị anh hùng đình đám.

Thêm một năng lực khác mà fan của DC Comics không thể không biết chính là tốc độ. Anh chỉ cần mất 2 phút để bay lên mặt trăng và di chuyển với tốc độ ánh sáng. Vị anh hùng này cũng dễ dàng nghe được mọi âm thanh, nhìn xuyên qua vạn vật. Ngay cả từ hành tinh khác cũng khó lòng qua mắt, tai của siêu nhân.

Đừng chỉ nghĩ anh chàng mạnh về mấy kỹ năng này nhé! Bởi Superman còn siêu cấp thông minh. Người ta ví khả năng “nhảy số” trong não của anh còn hơn tất thảy mọi loại máy móc. Trong chiến đấu, Superman tinh thông mọi loại võ thuật.

Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình những ảnh chibi Superman đúng với mong muốn. Đón đọc thêm các bài viết mới tại Freenice.net để sưu tầm những hình ảnh về các anh hùng khác của DC Comics nhé! Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *