Mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp, tinh tế, ấn tượng

Mẫu card visit đẹp từ đơn giản, tinh tế đến độc đáo, sang trọng, chuyên nghiệp, ấn tượng cho mọi tổ chức, dịch vụ, doanh nghiệp, cá nhân…

Mẫu card visit
Mẫu card visit

Card visit là gì?

Card visit hay còn có tên tiếng Việt là danh thiếp. Đây là một tờ giấy nhỏ có in thông tin liên lạc cơ bản của một cá nhân. Thông thường, trên card visit sẽ ghi họ tên, chức vụ, đơn vị công tác. Người ta sẽ sử dụng card visit trong các buổi gặp mặt để trao đổi phương thức liên lạc.

Tùy vào đặc thù công việc của mỗi ngành nghề mà có các mẫu danh thiếp khác nhau. Có 2 kiểu để bạn lựa chọn là loại đứng và loại ngang. Bên cạnh đó, mỗi một kiểu sẽ lại phân chia thành dạng bo tròn, vuông góc, dập nổi hay trong suốt…

Trước đây, card visit chủ yếu được in trên giấy có định lượng khoảng 300gr. Tuy nhiên, nhờ công nghệ in ngày càng hiên đại mà người ta đã sử dụng thêm nhiều chất liệu như nhựa mỏng, gỗ.

Những mẫu card visit đẹp, ấn tượng nhất

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo những mẫu card visit đẹp, ấn tượng được Freenice.net tuyển chọn ngay dưới đây nhé!

Xem thêm:

Vì sao nên có card visit?

Không phải ngẫu nhiên mà card visit lại được biết đến là vật bất ly thân trong túi của những người làm kinh doanh. Tấm card nhỏ nhưng có võ này đem đến rất nhiều lợi ích cho cá nhân và tập thể.

  • Là cách để bạn tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác. Mỗi một lần gửi danh thiếp là một lần bạn giúp khách hàng ghi nhớ thông tin về mình. Nhờ điều này mà tình hình kinh doanh của công ty bạn có cơ hội khởi sắc.
  • Là công cụ quảng bá, truyền thông hình ảnh cho cá nhân hoặc thương hiệu. Trên card visit có in đầy đủ thông tin cơ bản về bạn vì thế ai cũng có thể đọc và ghi nhớ nó. Tấm danh thiếp này càng đến tay được nhiều người thì có nghĩa là cơ hội để mọi người biết đến bạn càng rộng mở.
  • Giúp bạn khẳng định vị thế của bản thân. Là cách để bạn cho mọi người xung quanh thấy chức vụ, công việc và vai trò của mình.

Chính bởi danh thiếp quan trọng như vậy nên việc chọn mẫu là vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu card visit với phong cách, thiết kế khác nhau. Người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo thường chọn mẫu card có kiểu dáng và họa tiết tươi mới. Người làm văn phòng lại thích các mẫu có màu sắc trung tính, thiết kế trang nhã.

Nhìn chung, tùy vào tính chất công việc cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người mà chọn một mẫu card phù hợp. Tham khảo bộ sưu tập mẫu danh thiếp được Freenice.net vừa tổng hợp ở trên để có thêm nhiều lựa chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *