Mẫu tờ rơi độc đáo, ấn tượng, thu hút cho mọi ngành nghề

Mẫu tờ rơi đẹp, sắc nét, độc đáo, ấn tượng dành cho mọi ngành nghề, dịch vụ như: spa, quán ăn, quán café, các buổi biểu diễn…Hãy tải về để tham khảo, tìm hiểu hay sáng tạo thiết kế khi cần nhé!

Mẫu tờ rơi
Mẫu tờ rơi

Xem thêm:

Đôi nét về tờ rơi

Tờ rơi có tên tiếng Anh là Flyer. Đây là một loại ấn phẩm truyền thông dùng để quảng bá hình ảnh hoặc tuyên truyền cho sự kiện của một đơn vị, tổ chức hay cá nhân nào đó. Khác với báo, tạp chí và những ấn phẩm khác, tờ rơi là được thiết kế để in với số lượng lớn. Càng nhiều tờ rơi được phát đi thì đồng nghĩa thông tin mà bạn muốn truyền tải càng lan rộng.

Ta thường bắt gặp tờ rơi ở rất nhiều nơi, đặc biệt là các khu vực đông dân cư. Những nhân viên phát tờ rơi sẽ tận dụng thời gian để đưa chúng đến tay của nhiều người nhất có thể. Một số nơi thường có tờ rơi như: Ngã tư đèn xanh đèn đỏ, cổng các cơ quan, nhà hàng quán ăn, chợ, trường học…

Vì tính chất này mà tờ rơi sẽ được in với chất lượng tầm trung. Sử dụng loại giấy mỏng, có kích thước đa dạng tùy vào nhu cầu và thông tin quảng bá của chủ sở hữu. Các tờ rơi sẽ có màu sắc cực kỳ sặc sỡ để thu hút sự chú ý. Cỡ chữ và hình ảnh được người thiết kế khéo léo sắp đặt để khách hàng dễ nhìn thấy nhất.

Mẫu tờ rơi đẹp dành cho mọi ngành nghề

Mời bạn tham khảo các mẫu tờ rơi đẹp được Freenice.net sưu tầm ngay dưới đây nhé!

Xem thêm:

Một số loại tờ rơi phổ biến

Tờ rơi được chia thành 3 loại cơ bản là tờ rơi quảng cáo, giới thiệu và tuyên truyền.

  • Thứ nhất, tờ rơi quảng cáo. Đây là sản phẩm dùng cho các đợt khuyến mãi hoặc khai trương của các đơn vị. Nó đem lại cho các doanh nghiệp doanh thu không nhỏ nhờ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Thứ hai, tờ rơi giới thiệu. Nếu như tờ rơi quảng cáo khá nổi bật với màu sắc sặc sỡ thì tờ rơi giới thiệu lại được thiết kế rất nhã nhặn. Người ta sẽ chú trọng hơn về câu chữ, nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích. Qua đó, giới thiệu kỹ hơn về doanh nghiệp, sản phẩm và lôi kéo khách đến với mình.
  • Thứ ba, tờ rơi tuyên truyền. Loại tờ rơi này là dạng thu nhỏ của các poster cổ động, tuyên truyền. Nội dung của tờ rơi tuyên truyền khá đơn giản, nó thường chỉ in chữ với những lời khuyến khích, cổ động ai đó làm gì.

Trên đây là một số mẫu tờ rơi cũng như các thông tin về ấn phẩm truyền thông này. Tham khảo thêm các bài viết về mẫu thiết kế thú vị tại Freenice.net nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *