Hình ảnh pentakill ngầu, chất, mạnh mẽ và ấn tượng nhất

Hình ảnh pentakill trong Liêm Minh Huyền Thoại với các vị tướng như Yasuo, Yone…cực chất, cool ngầu, mạnh mẽ, ấn tượng và đầy sức mạnh dành tặng các game thủ tải về làm hình nền, avatar, status…

hình ảnh pentakill cực kỳ ấn tượng
hình ảnh pentakill cực kỳ ấn tượng

Xem thêm:

Hình ảnh pentakill cực ấn tượng

Nếu bạn là một game thủ kỳ cựu và đang tìm kiếm cho mình những ảnh pentakill cực ngầu trong trận game thì đừng bỏ qua những bức hình cực đẹp mắt mà freenice.net chia sẻ ở dưới đây nhé!

Pentakill là gì

Pentakill là một thuật ngữ danh hiệu trong Liên Minh Huyền Thoại dành cho người chơi có thành tích kết liễu 5 thành viên của đối phương trong một thời gian ngắn được cho phép, nói một cách ngắn gọn hơn chính là một mình bạn có thể làm mất mạng cả 5 người chơi trong một vòng đấu thì đó là pentakill.

Cách để đạt được pentakill

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, để đạt được pentakill thì cần phải có đủ 3 yếu tố sau:

  • Thứ nhất là kỹ năng “tham chiến” của bạn trong trận đấu. Nếu bạn có thể đủ bình tĩnh để xử lý mọi tình huống trong ván game thì đó là một điểm cộng giúp bạn chinh phục danh hiệu này dễ dàng hơn.
  • Thứ hai đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi round đấu. Các vũ khí hỗ trợ cho các tướng của mình là vô cùng quan trọng để quyết định được sức mạnh và sức công phá của bạn khi bạn bắt đầu tham chiến với đối phương.
  • Và điều cuối cùng đó là sự hỗ trợ của các đồng đội trong trận đấu. Những người đồng đội sẽ là người support cho bạn “xử lý” bớt những tên “râu ria” của kẻ thù làm giảm uy lực của chúng, từ đó bạn có thể dễ dàng thể hiện trình độ và kỹ năng của mình để đạt được pentakill.

Tuy nhiên, các bạn cũng không cần phải quá ám ảnh về việc phải bằng mọi giá đạt được pentakill bởi đơn giản đó chỉ là một danh hiệu khi bạn vượt qua được thử thách trong game. Pentakill không chứng minh một cách cụ thể và hoàn toàn về kỹ năng tham chiến cũng như uy lực nội tại của tướng của bạn nên cho dù bạn không đạt được pentakill thì cũng hãy tự tin nhé!

Và như vậy, freenice,net đã tổng hợp những hình ảnh pentakill cực kỳ đôc sđáo và ấn tượng để gửi tặng cho tất cả các bạn gamer. Hy vọng sẽ giúp các gamer tìm kiếm được cho mình một bức hình ưng ý nhất để thực hiện những dự định cá nhân của mình. Chúc các bạn đạt được nhiều thành tích pentakill mà mình mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *