Hình ảnh quả Dâu Tây đẹp, cute, dễ thương, ngộ nghĩnh

Hình ảnh quả Dâu Tây đẹp, cute, dễ thương, ngộ nghĩnh chín mọng, đỏ tươi dành cho các bạn tải về làm hình nền điện thoại, máy tính, powerpoint chủ đề về hoa quả, tài liệu tô màu.

Hình ảnh quả dâu tây
Hình ảnh quả dâu tây

Thông tin quả Dâu Tây

  • Dâu Tây là giống cây được gieo trồng rộng khắp thế giới. Nó có hình trái tim tổng thể hình nón và có thể thay đổi kích thước tùy thuộc vào điều kiện trồng trọt và giống. Có hạt ở bên ngoài chứ không phải bên trong, điều này giúp phân biệt chúng giữa quả mọng và quả thật, chúng có màu đỏ tươi khi chín hoàn toàn và vị chua ngọt đặc trưng.
  • Loại quả này là một nguồn cung cấp tuyệt vời các chất chống oxy hóa, vitamin A, C, E và nhóm B-complex cũng như các khoáng chất như, kali, mangan, flo, đồng, sắt và iốt.
  • Thích hợp cho các món ngọt và mặn, cả nấu chín và ăn sống. Chúng có thể được sử dụng thay thế cho hầu hết các loại quả mọng khác, sử dụng Dâu Tây trong món salad ăn kiêng hoặc trong món mứt, thạch và các loại bánh kẹo tráng miệng. Có thể nấu chúng thành siro hoặc làm hương liệu cho nước giải khát, rượu trái cây, còn có thể ăn kèm kem và bánh pho mát.

Những hình ảnh quả Dâu Tây đẹp nhất

Quả dâu tây trong bộ sưu tập Freenice cung cấp bên dưới chứa đựng tất cả sự ngọt ngào và mọng nước, thích hợp để làm hình nền hay avatar đều đẹp.

Xem thêm:

Giá trị dinh dưỡng của quả Dâu Tây

Quả Dâu Tây không chỉ có màu đỏ tươi ngon mà chúng còn là loại trái cây mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể chúng ta, cụ thể là:

  • Là nguồn cung cấp dồi dào hàm lượng chất chống oxy hóa và còn có thể dùng cho người bị tiểu đường vì chúng không làm tăng nhanh lượng đường trong máu.
  • Chứa ít carb, chủ yếu bao gồm chất xơ và đường đơn, là một bổ sung dinh dưỡng an toàn, ngon miệng cho bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.
  • Cung cấp vitamin C, mangan, folate (vitamin B9) và kali cho cơ thể, chúng chứa một lượng nhỏ một số vitamin và khoáng chất khác.
  • Một lượng lớn các hợp chất thực vật có lợi và chất chống oxy hóa đã được chứng minh là có trong quả Dâu Tây, chẳng hạn như pelargonidin, procyanidin, ellagitannin và axit ellagic.Dâu tây còn có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *