Hình ảnh Rồng 3D chân thực, sống động, đẹp nhất thế giới

Hình ảnh Rồng 3D chân thực, sống động, đẹp nhất thế giới làm hình nền cho điện thoại, máy tính thể hiện phong cách mạnh mẽ, oai phong cực ngầu của bạn

Hình ảnh rồng 3D đẹp ngây ngất cho nền điện thoại và máy tính

Rồng là một loài vật giả tưởng, nằm trong bộ 12 con giáp theo văn hóa phương Đông. Nó đại diện cho sức mạnh phi thường, đầy dũng khí và có ma thuật, cho nên nó thường gắn liền với những người làm chủ, người đứng đầu.

Bộ sưu tập hình ảnh Rồng 3D đẹp nhất

Freenice.net dành tặng bạn bộ hình ảnh Rồng 3D đẹp, sống động, chất nhất để làm hình nền điện thoại và máy tính nhé!

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về con Rồng

Rồng được biết đến là sản phẩm của trí tưởng tượng xuất hiện trong truyền thuyết, song nó cũng được ghi chép ở sử sách từ rất lâu đời về việc con người chứng kiến và tham gia chiến đấu với một loài động vật khổng lồ giống như bò sát, có cánh và phát ra các tia lửa. Cho đến nay, Rồng có thật hay không vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ, chưa có minh chứng xác đáng nào.

Ở phương Đông, Rồng được xem là một linh vật, một nét văn hóa, gắn liền với đời sống tâm linh nên được sử dụng nhiều trong nghệ thuật, đặc biệt trong kiến trúc đình đền. Trong các sản phẩm điện, Rồng xuất hiện với vai trò như những vị thần, nhân vật có khả năng làm chủ mọi cuộc chiến với khả năng phun lửa và là trùm cuối của các thế lực.

Ở thời hiện đại, Rồng còn mang ý nghĩa phong thủy, cùng với các yếu tố về khả năng, mang một nguồn sinh khí lớn của trời và đất. Nhất là gia chủ hay người kinh doanh tuổi Thìn thì việc quan tâm đến long khí cực kỳ quan trọng. Việc đặt tượng Rồng xanh, Rồng vàng ở trong các vị trí phong thủy của nhà, cơ sở sản xuất sẽ giúp gia tăng quyền lực, tính vượng và xua đuổi các điều xấu, âm khí.

Đối với bộ hình ảnh Rồng 3D này, nếu các bạn yêu thích sự mạnh mẽ, nam tính thì nên sử dụng hình ảnh Rồng phun lửa, Rồng đang bay, Rồng đang chiến đấu. Nếu bạn nào yêu thích sự trẻ trung, cá tính thì nên dùng hình ảnh Rồng có màu sắc, màu phản quang, Rồng đi cùng các cô gái…

Freenice.net hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hình nền Rồng 3D phù hợp với cá tính của mình ngay ở đây! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *