Tranh tô màu trời nắng đẹp nhất cho bé học tập tô

Tranh tô màu trời nắng cho bé tập tô, giúp nhận biết về một hiện tượng trong tự nhiên trời đất, kích thích tính khám phá thế giới xung quanh.

Tranh tô màu trời nắng

Nắng là món quà tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa nắng lại mang một sắc màu riêng, đem lại cho người ta một cảm giác thật riêng biệt. Trong đó:

Mùa xuân đến đem theo cái nắng mai hồng ấm áp, hiền hòa tạo không khí ấm cúng trong những ngày cuối năm. Mùa hạ đem theo cái nắng gay gắt như thiêu da, đốt thịt. Cái nắng như nhuộm màu chùm hoa phượng vĩ trở nên đỏ rực. Mùa thu đem theo cái nắng song hành với màu vàng hoa cúc. Mùa đông có cái nắng mang theo nỗi buồn bởi ít khi xuất hiện. 

Vậy các bé sẽ yêu thích cái nắng vàng của mùa nào nhất? Bố mẹ hãy để bé thỏa sức sáng tạo màu nắng riêng cho mình nhé!

Bộ tranh tô màu trời nắng đẹp nhất cho bé tập tô

Mời bạn cùng Freenice.net tham khảo và tải về những hình vẽ trời nắng đẹp nhất cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mẹo để trẻ yêu thích tranh tô màu trời nắng

Tranh tô màu trời nắng là bức tranh vẽ chưa tô màu về trời nắng, một hiện tượng của thiên nhiên trong các khung cảnh khác nhau để bé tô màu sáng tạo lên đó. Giúp bé phát huy được trí tưởng tượng bay bổng, sự khéo léo của đôi bàn tay qua từng hình vẽ.

Tranh vẽ trời nắng đơn giản, không quá nhiều họa tiết thích hợp cho các em nhỏ ở lứa tuổi lên 2, lên 3 tô luyện ở nhà giúp làm quen với thế giới xung quanh. Tập tô những hình vẽ từ thứ đơn giản và gần gũi trong cuộc sống thường ngày, tạo cảm giác thích thú khám phá mà không bị quá sức so với lứa tuổi. 

Các em sẽ được giải thích về một hiện tượng tự nhiên hay được nhìn thấy nhưng chưa rõ lý do và còn nhiều khúc mắc xung quanh nắng. Khi ánh nắng xuất hiện cũng là lúc báo hiệu ngày mới bắt đầu, mọi người chuẩn bị cho công việc và khi nắng tắt cũng như là lời nhắc báo hiệu giờ làm việc kết thúc, bắt đầu thời gian dành cho gia đình thân yêu của mình.

Để từ đó, các em sẽ cảm thấy yêu thiên nhiên, yêu gia đình hơn, và cảm nhận được sức sống tràn đầy năng lượng của ánh nắng mỗi khi ngắm nhìn.

Sau khi hoàn thiện bức tranh, bố mẹ có thể hỏi xem là bức tranh nào con yêu thích nhất, và lý do là gì, để con có thể học cách bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho bố mẹ hiểu. Bởi vì, trẻ em không phải lúc nào cũng chủ động nói ra tâm trạng của mình, lồng ghép các yếu tố bày tỏ cảm xúc vào bài học sẽ giúp bé trở nên mạnh dạn hơn, linh hoạt hơn.

Bạn đừng quên chọn lựa cho bé những bức tranh đẹp nhất về trời nắng để tô màu và sáng tạo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *