Hình ảnh, hình nền đại bàng đầy dũng mãnh

Hình ảnh nền đại bàng đại bàng tung cánh, bắt mồi, bay lượn trên bầu trời Full HD đẹp và dũng mãnh nhất cho điện thoại, máy tính, desktop…

hình ảnh nền đại bàng

 

Thông tin về đại bàng

 • Tên khoa học: Falconiformes (hoặc Accipitriformes)
 • Tên thường gọi: Đại bàng
 • Tên tiếng Anh: Eagle
 • Đặc điểm: Đại bàng có những đặc điểm nhận dạng nổi bật về màu lông và kích thước. Loài đại bàng lớn nhất có chiều dài cơ thể hơn 1 m và nặng 7 kg. Loài bé nhất chỉ dài có 0,4 m và nặng khoảng hơn 0,5 kg. Đại bàng mái thường lớn hơn đại bàng trống và nặng hơn đại bàng trống khoảng 25%.
 • Nguồn gốc: Đại bàng sinh sống trên mọi nơi có núi cao và rừng nguyên sinh còn chưa bị con người chặt phá như bờ biển Úc, Indonesia, Phi châu… nhưng chủ yếu là Lục địa Á-Âu, ngoài ra chúng còn sống ở Lục địa Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ.

Hình ảnh, hình nền đại bàng đẹp nhất

Đại bàng luôn là một biểu tượng cho sự dũng mãnh, lòng can đảm, tầm nhìn và sự thiện chiến. Đại bàng với kích thước lớn, khả năng bay tới độ cao khoảng 4,6km, và bộ móng sắc bén luôn được mệnh danh là “chúa tể của bầu trời xanh”. Sau đây, hãy cùng Freenice.net chiêm ngưỡng những hình ảnh, hình nền đẹp và dũng mãnh nhất của đại bàng:

Xem thêm:

Ý nghĩa của đại bàng

Đại bàng là loài động vật biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm. Đại bàng được coi là vua của không trung, sứ giả của nhiều vị thần tối cao và xứng danh chúa tể bầu trời:

 • Không giống những loài chim khác, đại bàng sống độc lập trên đỉnh núi cao và thường bay liệng săn mồi, là nỗi sợ của rất nhiều loài động vật khác.
 • Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Chúng không bao giờ chấp nhận thất bại hoặc bỏ lỡ cơ hội khi phát hiện ra con mồi.
 • Đại bàng không sợ khi phải săn mồi trong các cơn bão. Với sải cánh dài đến gần 2m, đại bàng có thể bay trong những cơn gió lớn hoặc những trận mưa nặng hạt.

hình ảnh hình nền đại bàng đẹp nhất

Đại bàng biểu tượng cho những bài học trong cuộc sống:

Bài học 1: Hãy tránh xa những người luôn cản trở và kéo bạn đi xuống.

 • Đại bàng luôn bay một mình ở một tầm rất cao, ở vị trí những loài chim khác như Ngỗng, Vịt trời, Chim sẻ… không thể với tới.

Bài học 2: Luôn cần có tầm nhìn cao và xa

 • Đại bàng có khả năng tập trung vào một cái gì đó lên đến khoảng cách 5 cây số và chúng sẽ không thay đổi mục tiêu khi đã phát hiện ra con mồi. Không điều gì có thể cản trở đại bàng săn con mồi của mình.
 • Tầm nhìn và mục tiêu cần đi đôi với nhau. Hãy tập trung cao độ để hoàn thành mục tiêu đó và không điều gì có thể trở thành trở ngại cản đường bạn.

Bài học 3: Tận dụng điều kiện khó khăn để biến nó thành lợi thế

 • Đại bàng sử dụng sức gió của cơn bão để đưa chúng bay cao hơn. Điều này cho phép các đại bàng cơ hội để bay lên cao hơn và tấn công con mồi một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.
 • Hãy xem những cơn bão như những thử thách trong cuộc sống. Hãy tận dụng những khó khăn này để đạt tầm cao mới và tận hưởng thành quả đạt được sau khi đã vượt qua khó khăn.

Bài học 4: Chấp nhận đau đớn để thay đổi

 • Đại bàng phải đưa ra lựa chọn “thay đổi hoặc chết” khi đến độ tuổi trưởng thành. Trong giai đoạn này, khi móng vuốt, mỏ của đại bàng đã trở nên yếu ớt, lông quá dày khiến chúng khó bay lượn, chúng sẽ bay lên một đỉnh núi cao và lao đầu vào vách đá để lần lượt chờ từng phần mọc lại trong đau đớn. Sau 5 tháng, đại bàng có thể tiếp tục bay lượn, săn mồi thêm vài chục năm.
 • Khó khăn là những điều tự nhiên trong cuộc sống. Liệu chúng ta có chấp nhận thay đổi khi thay đổi sẽ làm chúng ta đau đớn, không quen thuộc? Tuy nhiên, sự thay đổi sẽ giúp chúng ta phát triển, giúp chúng ta thích ứng với cuộc sống luôn biến đổi và đầy thách thức.

Hãy luôn lấy hình của đại bàng làm mục tiêu trong cuộc sống và đừng bao giờ sợ hãi, hay bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn nào bạn nhé!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *