37+Hình nền màu tím đẹp chất cực độc dành riêng fan PurPle

Hình nền màu tím đẹp tinh tế qua các màu tím đậm, nhạt, tím trơn, cute dễ thương, vũ trụ, thiên nhiên… cho điện thoại, desktop máy tính…

hình nền màu tím đẹp chất

 

Thông tin cơ bản về màu tím

  • Tên tiếng anh:Purple hoặc là violet
  • Bước sóng: Nằm trong khoảng 420-380 nanomét
  • Nguồn gốc: Được phát hiện từ khá sớm khoảng năm 1900 TCN nhờ thuốc nhuộm
  • Ý nghĩa: Tượng trưng cho bí ẩn, ma thuật, quyền lực và sang trọng

Bộ hình nền màu tím chất lượng cho điện thoại, laptop, PC

Tím thường cho ta cảm giác buồn, sâu lắng và kết đọng lại những suy nghĩ trong tâm hồn. Với mình, màu tím không chỉ thể hiện sự dịu dàng, sắt son, mà sắc tím còn biểu đạt những tâm tư, tình cảm lãng mạn của trái tim con người. Yêu màu tím, có nghĩa là bạn là người khá lãng mạn, hoặc nếu không biểu hiện ra bên ngoài, thì bạn cũng là người rất thích điều đó. Tím dành cho những ai biết chiều chuộng tâm hồn, biết lắng nghe bằng những khúc nhạc đổi màu trầm bổng.

Nếu bạn đã trót yêu màu tím thì mời bạn cùng Freenice.net tham khảo bộ hình nền màu tím đẹp nhất được chọn lọc ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:

Ý nghĩa của màu tím

Tím là màu sắc được pha trộn nên từ hai sắc xanh và đỏ. Đây cũng là màu sắc tượng trưng cho sự sang trọng, cân bằng, tinh tế, sức mạnh, sự trí tuệ, tư duy sáng tạo và cả sự thần bí của ma thuật. Về mặt cảm xúc, khi nhìn vào màu tím, bạn sẽ thấy được cảm giác dễ chịu, ấm áp, đôi khi là một chút sâu lắng, trầm tĩnh.

hình nền màu tím

Chính vì một phần lý do đó mà màu tím đại diện cho tình yêu chung thủy của lứa đôi “tím thủy chung”. Về khía cạnh công việc, những người yêu thích màu tím thường là những người sẽ có trí óc sáng tạo, hài hước và thú vị, luôn có thể cháy hết mình vì đam mê, tràn đầy nhiệt huyến trong cuộc sống.

Mong rằng, thông qua bài viết này các bạn đã có thêm nhiều lựa chọn hình nền màu tím để thể hiện cá tính riêng của mình. Freenice còn rất nhiều bài viết với đa dạng chủ để vô cùng hấp dẫn, thú vị khác và quan trọng hơn là cung cấp tới bạn những bức ảnh chất lượng, hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đừng quên truy cập vào website Freenice.net mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *