Hình nền mùa đông lạnh giá “phủ đầy tuyết trắng” đẹp nhất

Hình nền mùa đông lạnh với chất lượng 4K, 2K, Full HD sẽ mang lại cho bạn chút cảm giác tiếc nuối, nhớ mong những ngày tháng có phần lạnh giá nhưng lại vô cùng nên thơ và trữ tình…

hình nền mùa đông 2K
hình nền mùa đông 2K

Thông tin về mùa đông

  • Tên gọi: Mùa đông
  • Tên tiếng anh: Winter
  • Đặc điểm: Mùa đông là mùa lạnh nhất trong năm, mùa đông thường không xuất hiện ở các vùng nhiệt đới. Nguyên nhân xuất hiện mùa đông là do trục của Trái đất ở hướng ra xa Mặt Trời khiến cho nền nhiệt độ thấp hơn.
  • Các nền văn hóa khác nhau xác định thời điểm bắt đầu của mùa đông khác nhau: thời gian mùa đông ở Bắc bán cầu chính là mùa hè ở Nam bán cầu, và ngược lại. Thông thường, mùa đông ở Bắc bán cầu thường bắt đầu từ ngày 01 tháng 12 và kéo dài đến hết tháng 2 và tháng 6, 7, 8 tại Nam bán cầu.

Hình ảnh, hình nền mùa đông đẹp nhất

Dưới đây, hãy cùng Freenice.net ngắm nhìn những hình ảnh mùa đông có phần man mác buồn nhưng đầy nên thơ, trữ tình:

 

Xem thêm:

Ý nghĩa đặc biệt của mùa đông

Mùa đông thường rất lạnh, kéo theo những cơn mưa cùng gió mùa, tuyết rơi cắt da cắt thịt. Tuy nhiên, ẩn trong khí hậu khắc nghiệt ấy, mùa đông cũng ẩn chứa những nét đẹp riêng.

  • Chỉ mùa đông mới có tuyết rơi: Giống như một tấm áo choàng trắng muốt, tuyết bao phủ mọi thứ và làm nên một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp. Ai chẳng ước một lần được ngắm nhìn tuyết rơi và làm một người tuyết cho riêng mình.
  • Có thể diện những bộ quần áo đẹp nhất: Mùa đông chính là lúc những chiếc áo khoác bự được “giải thoát”. Chẳng có thời điểm nào tốt hơn để diện những chiếc áo len dầy, chiếc áo lông lớn và quấn mình trong chiếc khăn ấm áp. Đi thêm một đôi bốt thì chẳng khác nào bản thân đang lướt trên mây.
  • Thời điểm hoàn hảo để cuốn mình trong chăn: Cảm giác thật tuyệt khi được nằm lỳ trong chiếc chăn ấm áp trong khi ngoài trời lạnh buốt. Đừng quên chuẩn bị thêm chút đồ ăn vặt và bộ phim yêu thích cho những ngày nghỉ nhé.
  • Mùa đẹp nhất để có “gấu”: Trong cái lạnh của mùa đông, được ở bên cạnh người mình yêu thương và nắm tay thật chặt thì còn gì bằng!

Mùa đông thật đẹp, thật thơ và thật đặc biệt đúng không các bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *