27+ Hình ảnh chó Pitbull mạnh mẽ, hiếu chiến, sống động nhất

Hình ảnh chó Pitbull đẹp, cute, đáng yêu, thân hình cơ bắp, ngoại hình to lớn cùng với nhiều biểu cảm khác nhau cho bạn cái nhìn đa chiều hơn về giống chó chiến này…

hình ảnh chó Pitbull
hình ảnh chó Pitbull

Thông tin về chó Pitbull

  • Khái niệm: Chó Pitbull là giống chó nhà có nguồn gốc từ châu Mỹ, xuất hiện ở Anh vào thế kỷ 18. Tên Pitbull được ghép từ pit và bull có nghĩa là cái hố lớn và con bò mộng.
  • Tên tiếng anh: Pitbull
  • Đặc điểm:Giống chó nhà được huấn luyện để chiến đấu nên có sức mạnh đáng kinh ngạc. Chúng nổi bật với cơ bắp cực kỳ nở nang, thân hình cao to, đầu nhỏ, bụng nhỏ. Hàm răng sắc nhọn là vũ khí chiến đấu, chúng có thể cắn nát bất cứ thứ gì. Bạn có thể bắt gặp một số giống Pitbull có mặt xệ khá ấn tượng.
  • Tính cách: Chó Pitbull bình thường rất thân thiện và hiền lành, trừ khi chúng bị đe dọa hoặc tấn công, ngoài ra Pitbull còn là loài chó rất trung thành, tình cảm với chủ. Tuy nhiên, điểm nổi bật của giống chó này chính là khả năng chiến đấu.Giống chó Pitbull tuy có ngoại hình hung dữ, đáng sợ nhưng bình thường chúng cũng rất hiền, tình cảm và trung thành với chủ nhân.
  • Thức ăn: thịt (thịt bò, thịt gà, thịt nạc), tinh bột, rau, trứng,…

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa của chó Pitbull

Chó Pitbull là một trong những giống chó được nhiều người nuôi pet săn lùng và tìm kiếm. Bởi tính cách hung dữ, sức mạnh bền bỉ, hiếu chiến xứng đáng là loài chó sát thủ. Nhiều người lại yêu thích chúng vì gương mặt xệ, cơ bắp mang vẻ đẹp mạnh mẽ phù hợp với ai cá tính mạnh. Những chú chó này không chỉ được nuôi trong nhà mà còn huấn luyện đặc biệt để trở thành chó trinh sát, săn bắt. Chúng dám hy sinh và chiến đấu hết mình, vì vậy, chúng còn được coi là chó chiến hay chó chọi.

Bài viết hình ảnh chó  Pitbull xin kết thúc tại đây. Bạn đừng quên tải những hình chó Pitbull để làm hình nền và tặng bạn bè nhé. Trang chủ Freenice.net cập nhật thường xuyên để bạn thưởng thức thêm nhiều bài viết thú vị về các loài động vật. Chúc bạn ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *